Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suga (BTS) và niềm tự hào thầm lặng về cậu em út Jungkook đang ngày càng trưởng thành

Tình cảm của Suga dành cho em út Jungkook sẽ khiến nhiều người phải ghen tị!

Dù là ngôi sao hạng A với nhiều lịch trình bận rộn nhưng các anh chàng BTS vẫn luôn dành sự quan tâm nhất định cho nhau, chứng kiến sự thay đổi cũng như trưởng thành của nhau qua từng năm tháng, từ khó khăn đến đỉnh vinh quang của thành công. Thế giới showbiz ồn ào và xồ bồ đến vậy liệu rằng những tình cảm giữa đồng nghiệp, các thành viên trong nhóm có thực sự như những gì người hâm mộ mong muốn? Đó và một câu hỏi mà không phải khi nào cũng có sự giải đáp thỏa đáng. Tuy nhiên sự chân thành và yêu thương đó vẫn luôn tồn tại trong góc nhỏ mang tên BTS, đặc biệt là tình cảm của người anh Suga dành cho chàng em út "vàng" Jungkook.

Résultat de recherche d'images pour 'suga jungkook'

Chứng kiến sự trưởng thành của Jungkook, đối với Suga mà nói đó không chỉ là sự vui mừng đến hạnh phúc mà còn là niềm tự hào không thể nói thành lời. Bởi họ đã có những năm tháng khó khăn cùng nhau, cùng nhau vượt qua rồi cùng nhau trưởng thành nên bất cứ sự thay đổi nào cũng có một ý nghĩa rất lớn. Các fan thường gọi Suga là "Papa" của Jungkook giống như sự yêu thương mà anh dành cho đứa "con" của mình vậy. Suga trưởng thành hơn nhưng với chừng ấy năm em út ngày nào cũng đã trở nên đĩnh đạc và rắn rỏi , thậm chí còn hơn cả người anh Suga nữa.

Résultat de recherche d'images pour 'suga jungkook gif'

Trong cuộc phỏng vấn với Non No năm 2018, Suga đã chia sẻ " Mình thấy thật đáng yêu khi thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm Jungkook đang ngày một trưởng thành. Khi mình gặp cậu ấy lần đầu tiên, cậu ấy vẫn đang là một cậu bé cấp hai thôi, và thậm chí còn không biết sắp xếp suy nghĩ của mình để trả lời những câu hỏi phỏng vẫn nữa. Nhưng bây giờ thì Jungkook biết chính xác những gì cậu ấy muốn nói và điều này khiến cho mình cảm thấy ngạc nhiên lắm"

 Résultat de recherche d'images pour 'suga jungkook gif'

Bất cứ khi nào Jungkook trở nên thật chuyên nghiệp khi phỏng vấn hay khi tham gia các buổi fan meeting, Suga đều cảm thấy rằng đầu óc anh ấy như muốn "thổi bay" vì sự ngạc nhiên cũng như tự hào vậy. Anh luôn cảm động vì những lần như vậy bởi Jungkook đã từng là một người rất nhút nhát, điều này như ăn sâu và kí ức của Suga. Nhưng bây giờ thì đã khác, một cậu bé giờ đã trở thành một anh chàng đầy chuyên nghiệp và cuốn hút trước ống kính

Résultat de recherche d'images pour 'suga jungkook  gif'

Ngoài ra Suga còn chia sẻ : "Khi gặp Jungkook lần đầu tiên, cậu ấy vẫn còn nhỏ hơn mình lắm. Nhưng được chứng kiến được quá trình trưởng thành của cậu ấy mình cảm thấy giống như mình chính là người nuôi nấng Jungkook vậy" (phỏng vấn IZE năm 2013)

Résultat de recherche d'images pour 'jungkook suga'

Có lẽ điều khiến cho Jungkook trở thành một người đàn ông mạnh mẽ như ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm của các thành viên trong nhóm đặc biệt là Suga. Anh chàng thậm chí còn nói " Tôi cảm thấy rất tệ cho Jungkook vì cậu ấy bắt đầu làm việc trước khi đủ tuổi để phát triển cái riêng của mình. Và thật khó cho cậu ấy nữa, tôi đã xem cậu ấy trải qua rất nhiều. Nó luôn làm tan nát trái tim tôi và khiến tôi cảm thấy thật khủng khiếp. Nhưng cậu ấy đã vượt qua tất cả những điều đó bằng cách nào đó. Cậu ấy biết chính xác rằng mình ấy là ai và tôi rất tự hào...."

Résultat de recherche d'images pour 'jungkook suga'

Suga còn dành những cử chỉ quan tâm Jungkook như một người "bố" đang tự hào về con trai của mình

????졍구기 또 머 먹구싶어 밥 필요하지 않어?
????밥!(????!
????아..밥..(머쓱

ㅋㅋㅋㅋㅋ울 국이는 알아서 다 챙겨
근데 물어보는 민윤 말투 너무 다정하다
졍구기 왜 안 먹어~? 생각나ㅜ pic.twitter.com/pYaRVIpYGw

— 위시☾ (@wish_391) July 4, 2019
Quan tâm đến cả miếng ăn của em nữa :"Còn muốn ăn cái gì nữa không Jungkook? Em có muốn ăn thêm cơm không"
 

어른이 됐구나,, 마음이,, 되게 약깐,, 약깐너무 좋네,, 야,, 왜케 말 잘하냐.,, (금방이라도 울음터지실ㄹ듯.. pic.twitter.com/OIflSRZPcw

— 멜트 (@meltthesuga) January 11, 2018
 
Và đây là niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của Suga khi em út Jungkook tự mình trả lời phỏng vấn

Nhưng dù có trưởng thành và lớn như thế nào thì Jungkook vẫn sẽ mãi là "Little maknae" của BTS vã mãi được các anh yêu thương như vậy

 
sukook final