Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suga (BTS) tiếp tục góp mắt trong một album đình đám của nghệ sĩ tên tuổi trời Âu!

Mới đây, nam ca sĩ MAX đã tiết lộ Suga (BTS) sẽ xuất hiện trong album mới nhất của mình.

Trong thời gian vừa qua, tên tuổi của Suga (BTS) đã nhanh chóng lan rộng đến trời Âu qua mixtape đình đám mang tên "D-2”. Gạt bỏ những tranh cãi ngoài luồng, sản phẩm này của nam nghệ sĩ đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực của khán giả. Nó giúp cho Suga khẳng định được cá tính âm nhạc của mình. Tuy nhiên, mới đây, nam nghệ sĩ xứ Hàn lại tiếp tục bắt tay với một ngôi sao Âu Mỹ đình đám.

Suga

Cụ thể mới đây, nam ca/ nhạc sĩ người Mỹ MAX đã tiết lộ với người hâm mộ danh sách các ca khúc sẽ xuất hiện trong album thứ hai trong sự nghiệp của mình. Album mới có tựa đề “Colour Vision” dự kiến được phát hành vào tháng Chín năm nay. Đặc biệt, thông qua track-list vừa công bố, giọng ca “Lights Down Low” cũng đã xác nhận sự góp mặt của thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS – rapper Suga trong dự án này.

MAX

Cụ thể, cả hai sẽ có màn hoà giọng trong ca khúc “Blueberry Eyes” – một trong số ít các bản song ca trong tổng số 12 sáng tác nằm trong sản phẩm được phát hành thời gian tới. Khi tin tức này lan rộng, rất nhiều fan hâm một để thể hiện sự ngóng chờ màn hợp tác đình đám này.

Ngoài ra “Blueberry Eyes”, track-list của “Colour Vision” còn bao gồm các bản collab đã phát hành trước đó của MAX với Hayley Kiyoko (“Missed Calls”), Chromeo (“Checklist”) và Quinn XCII (“Love Me Less”). Đĩa đơn “Working For the Weekend” nằm trong album cũng sẽ được nam ca sĩ phát hành vào ngày 14/8 tới. Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

Suga (BTS)