Suga (BTS) hủy lịch trình cùng nhóm vì chấn thương ở tai

Thông báo từ Big Hit vừa được đăng tải cách đây ít lâu.

Ngày 22/12, Big Hit Entertainment đã lên tiếng về việc Suga (BTS) phải tạm ngừng hoạt động vì vết thương ở tai:

"Xin chào. Chúng tôi là Big Hit Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo về việc Suga sẽ không tham gia các lễ hội âm nhạc cũng như sự kiện cuối năm.

Vào ngày 20/12, Suga đã vấp phải cánh cửa và bị thương ở tai. Cậu ấy nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Các bác sỹ đã bảo rằng cậu ấy phải tạm ngừng các hoạt động để tránh làm vết thương tấy lên. Sau khi khám lại vết thương ở tai vào ngày 21, chúng tôi thấy rằng ngoài đó ra thì Suga vẫn ổn. Tuy nhiên, để cậu ấy hồi phục tốt nhất, Suga sẽ không tham gia trình diễn và luyện tập vũ đạo trong một tuần. Với lời nhắc nhở từ bác sỹ, chúng tôi dự định sẽ để Suga nghỉ ngơi và tập trung vào việc phục hồi.

Ở lịch trình Nonsan Youth Winter Concert hôm nay, Suga sẽ không biểu diễn mà chỉ đứng trên sân khấu chào fan cùng BTS. 6 thành viên còn lại cũng sẽ giữ đội hình này để biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc cuối năm.

Chúng tôi chân thành xin lỗi các fan, những người đã và đang chờ đợi đến các màn trình diễn cuối năm nay của BTS. Các thành viên BTS sẽ ngày càng chăm chỉ để kết thúc một 2016 trong tình trạng thật khỏe mạnh và đón chào năm mới 2017.

Cảm ơn các bạn."

Suga (BTS) hủy lịch trình cùng nhóm vì chấn thương ở tai

Suga sẽ vắng mặt tại các sân khấu cuối năm

Dù ARMY rất tiếc nuối vì các màn trình diễn đỉnh cao cuối năm nay của BTS sẽ vắng bóng nam rapper tài năng, thế nhưng người hâm mộ nào cũng đặt sức khỏe của anh chàng lên trên hết, mong rằng Suga sẽ hồi phục thật sớm để có thể cùng đứng trên sân khấu với các anh em của mình.

T lược dịch.