Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suga (BTS) gây tranh cãi với phát ngôn khẳng định không bao giờ có BTS thứ hai

Suga đã có những chia sẻ thật lòng về các hậu bối của mình

Các chủ đề về BTS dường như chưa bao giờ thất bại trong việc gây bão mạng hội và các chàng trai nhà Big Hit thường xuyên được đặt trong tầm chú ý cao nhất của giới truyền thông, đặc biệt tại thời điểm nhóm vừa trở lại như hiện tại. Mới đây, một thành viên của BTS hay cụ thể là Suga một lần nữa lại khiến tất cả phải nhắc đến mình với phát ngôn thẳng thắn về một vấn đề khá nhạy cảm được báo giới đặt ra. 

Cụ thể, vào ngày 17 tháng 4, BTS đã chính thức có một buổi họp báo toàn cầu tại Dongdaemun Design Plaza nhằm giới thiệu album mới 'Map of the Soul: Persona'. Tại đây, các thành viên BTS đã trả lời những câu hỏi liên quan về album mới nhất, sự nghiệp và hàng loạt các vấn đề khác. Tuy nhiên một trong những chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất là khi MC của buổi họp báo đề nghị Suga chia sẻ suy nghĩ của mình trước việc ngày càng có nhiều idol hậu bối lấy BTS làm hình tượng để hướng tới hay nói cách khác muốn trở thành BTS.

Kết quả hình ảnh cho event

BTS vừa có một buổi họp báo toàn cầu, chính thức ra mắt album 'Map of the Soul: Persona'

Trước câu hỏi khó và khá nhạy cảm này, Suga đã có câu trả lời thẳng thắn và cực kì bất ngờ: "Tôi không nghĩ rằng sẽ có một BTS thứ hai nào nữa" và giải thích thêm: "Chúng tôi cũng từng có những hình mẫu của riêng mình và chúng tôi muốn trở thành họ trong quá khứ nhưng hiện tại thực tế là chúng tôi không thể trở thành một ai khác, chúng tôi trở thành BTS"

Câu nói "Sẽ không có một BTS thứ hai" của Suga khiến không ít người hoang mang 

Sự nhấn mạnh về việc "Sẽ không có một BTS thứ hai" của Suga ngay lập tức khiến không ít người liên tưởng về việc nam rapper tự tin rằng sẽ không có nhóm nhạc nào có thể đạt tới đẳng cấp của BTS như hiện tại. Tuy nhiên cũng có hàng loạt các ý kiến bảo vệ Suga, cho rằng anh chỉ đang khuyến khích các hậu bối của mình hãy là chính mình và tập trung cho thực tại hơn là quá mơ mộng vào những lý tưởng không thực. Thậm chí có người còn ca ngợi Suga với cách trả lời thông minh, đánh thẳng vào vấn đề chứ không có ý định né tránh chủ đề như các nghệ sĩ khác:

-Vừa khuyên hậu bối hãy sống là chính mình vừa làm câm nín những kẻ đang lợi dụng tên tuổi BTS rồi tự nhận là "BTS thứ hai"

-Cậu ấy nói chuyện rất có chiều sâu, rất thông minh chứ không phải trả lời vòng vo rồi cảm ơn như các nghệ sĩ khác

-Ý của Suga không phải là tự cao mà thông điệp anh ấy muốn gửi đến là chỉ mong rằng tất cả hãy sống như chính bản thân mình. Sao chép người khác thì sao có thể đi đến thành công được

-Suga chỉ muốn các hậu bối hãy là chính mình, tạo nên bước đi cho riêng mình mà thôi. Làm ơn đừng xuyên tạc. Cảm ơn

-Cũng giống như việc SM dự định cho ra mắt một SNSD thứ hai nhưng việc đó mãi mãi không bao giờ có thể xảy ra

-Khả năng đối đáp của Bangtan luôn rất tốt nhỉ, tròn trịa và trau chuốt từng từ ấy

Bạn nghĩ sao về câu nói của Suga ?