Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suga (BTS) đã xuất hiện trong MV 'Eight', chỉ những fan cực tinh mắt mới phát hiện ra

Chiếc nhẫn đặc biệt cho thấy Suga chính là nhân vật bí ẩn ngồi cạnh IU trên chuyến bay.

Đúng như thông báo trước đó, sản phẩm kết hợp giữa IU và Suga (BTS) mang tên "Eight" đã chính thức xuất xưởng vào ngày 6 tháng 5 vừa qua. Ca khúc hiện đang đứng đầu rất nhiều BXH nhạc số và có lượt ULs cao kỷ lục và đạt 100.000 lượt thích nhanh nhất trong lịch sử MelOn.

Song song với phiên bản nhạc số, MV của "Eight" cũng đã ra lò và được đăng tải trên kênh YouTube của 1TheK. Trong MV, "nữ hoàng nhạc số" IU là diễn viên chính xuyên suốt và có cả những đoạn phim hoạt hình cho thấy cô nàng đang đi tìm "hành tinh màu cam" của riêng mình. Khá nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì Suga (BTS) chỉ góp một đoạn rap chứ không tham gia diễn xuất trong MV cùng người bạn đồng niên. Tuy nhiên, một số ARMY thì không nghĩ thế. 

Trong một phân cảnh hoạt hình, IU đang ngồi trên máy bay và ngắm nhìn bầu trời qua cửa kính. Một hành khách bí ẩn đi cùng chuyến bay đang ngắm nhìn bức ảnh của nữ ca sĩ bằng điện thoại di động. Các ARMY cho rằng nhân vật này chính là Suga. Bằng chứng là ở đoạn 1:39, hành khách nói trên có đeo 1 chiếc nhẫn đặc biệt. Sau khi chỉnh sáng hình ảnh, fan phát hiện đây chính là chiếc nhẫn BTSARMY mà Suga từng đeo. Như vậy, có thể khẳng định nam idol đã xuất hiện trong MV theo cách vô cùng đặc biệt và đầy tinh tế mà ít ai nghĩ tới.