Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suga (BTS) bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ Suran, và đây là lời phản hồi của Big Hit Entertainment

Tin đồn tình cảm của cả hai bất ngờ bùng nổ sau một bài đăng trên Instagram của Suran.

Vào ngày 27 tháng 3, tin đồn hẹn hò giữa Suga (BTS) và nữ ca sĩ Suran bất ngờ bùng nổ trên các trang mạng xã hội cũng như nhiều diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Ngay khi người hâm mộ vẫn đang hoang mang không biết thực hư của câu chuyện này là như thế nào, công ty quản lý Big Hit Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ mọi chuyện.

Big Hit phản hồi về tin đồn tình cảm giữa Suga (BTS) và Suran

Được biết, tin đồn bắt đầu râm ran khi những hình ảnh chụp lại một vài thứ được cho là "đồ đôi" của cả hai bỗng được lan truyền liên tục. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự bùng nổ dữ dội sau một bài đăng trên Instagram của Suran vào sáng nay. Trong bài viết này, Suran đã đăng kèm theo caption có sự xuất hiện của cụm từ "yoongi", có nghĩa là "tỏa sáng" trong tiếng Hàn. Tuy nhiên, vì tên thật của Suga là "Min Yoongi", thế nên nhiều người cho rằng đây là một dạng "mật mã tình yêu" được sử dụng để ám chỉ mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ này.

Thế nhưng mới đây, Big Hit Entertainment đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ những tin đồn đang được lan truyền chóng mặt về mối quan hệ giữa Suga và Suran. Trả lời với truyền thông Hàn Quốc, một đại diện của Big Hit Entertainment cho biết: "Những tin đồn hẹn hò giữa Suga và Suran không phải là sự thật". Đồng thời, phía công ty nói thêm rằng: "Họ chỉ làm việc cùng nhau trong quá trình sản xuất âm nhạc mà thôi".

Big Hit phản hồi về tin đồn tình cảm giữa Suga (BTS) và Suran

Trước đây, Suga từng tham gia sản xuất ca khúc "Wine" của Suran, được phát hành vào tháng 4 năm 2017. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này đã trở thành một hit lớn, gây bão trên các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc và giúp tên tuổi Suran được biết đến nhiều hơn.