Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức nặng của vương miện: Đẹp trai, thành công và nổi tiếng như Cha Eunwoo cũng phải bật khóc khi thú nhận suy nghĩ thật lòng về hôn nhân

Lời thú nhận 'Em muốn kết hôn' của Cha Eunwoo đã khiến rất nhiều người cảm thấy xót xa.

Được biết đến với biệt danh "thiên tài gương mặt", Cha Eunwoo (ASTRO) hiện đang là một nam thần tượng vô cùng nổi tiếng với nhiều hoạt động khác nhau từ âm nhạc, phim ảnh cho đến show giải trí. Vẫn tưởng với nhan sắc, độ thành công và nổi tiếng cao như vậy, Cha Eunwoo sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Thế nhưng những gì diễn ra trong thực tế lại hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của nhiều người!

Cha Eunwoo bật khóc khi thú nhận muốn kết hôn

Trong một tập gần đây của chương trình "Master In The House" phát sóng trên đài SBS, Cha Eunwoo đã khiến các thành viên dàn cast, khách mời, khán giả và người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi chia sẻ những cảm xúc chân thành của mình về vấn đề kết hôn và các mối quan hệ trong cuộc sống. Vợ chồng diễn viên So Yihyun - In Gyojin đã xuất hiện trong chương trình hôm đó với tư cách khách mời và có những tiết lộ thú vị về sự viên mãn và hạnh phúc của họ trong cả hôn nhân lẫn sự nghiệp.

Cha Eunwoo bật khóc khi thú nhận muốn kết hôn

Sau khi nghe câu chuyện của So Yihyun và In Gyojin, Cha Eunwoo bất ngờ thú nhận: "Em muốn kết hôn". Thành viên ASTRO giải thích thêm rằng: "Em biết thật khó để có thể gặp được một người mà mình có thể mở lòng nói ra hết tất cả những điểm xấu hổ nhất của bản thân, nhưng có vẻ như 2 anh chị đã có được một mối quan hệ như vậy khi kết hôn và xây dựng một gia đình nhỏ cùng nhau, và điều đó khiến em thực sự ghen tị".

Cha Eunwoo bật khóc khi thú nhận muốn kết hôn

Cha Eunwoo bật khóc khi thú nhận muốn kết hôn

Trong lúc chia sẻ những suy nghĩ thật lòng của mình, Cha Eunwoo đã bật khóc. Điều này hoàn toàn khác với dáng vẻ ngày thường của anh và các thành viên dàn cast đã phải đồng loạt an ủi nam thần tượng.

Cha Eunwoo bật khóc khi thú nhận muốn kết hôn

Cha Eunwoo bật khóc khi thú nhận muốn kết hôn

Cha Eunwoo sau đó cũng nói thêm rằng anh thực sự muốn gặp được một ai đó khiến anh có thể mở lòng nói ra tất cả mọi thứ mà không phải e ngại bất kỳ điều gì, nhưng thật đáng tiếc khi cho đến nay anh vẫn chưa gặp được người nào đặc biệt như vậy: "Thật khó để gặp được một người mà em có thể tự tin nói rằng người đó sẽ luôn đứng về phía em. Em không nghĩ rằng đó là vấn đề tình yêu hay hôn nhân, nhưng em chưa bao giờ cảm thấy mình có thể chia sẻ những cảm xúc thật lòng với bất cứ ai. Em rất muốn nhưng em thực sự không thể dù chỉ một lần".

Cha Eunwoo bật khóc khi thú nhận muốn kết hôn

Những lời chia sẻ thật lòng của Cha Eunwoo về hôn nhân và các mối quan hệ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc trong những ngày qua. Nhiều người cảm thấy xót xa khi nghĩ đến việc đối với một thần tượng nổi tiếng như Cha Eunwoo, thật không dễ dàng gì để anh có thể gặp được một người khiến anh thực sự tin tưởng và an tâm chia sẻ những bí mật thầm kín nhất, đặc biệt là khi có quá nhiều người tiếp cận anh chỉ vì vẻ ngoài điển trai.

- "Aigoo~ Tôi cảm thấy tội nghiệp cho cậu ấy, ở một mức độ nào đó tôi có thể đồng cảm với những cảm xúc của cậu ấy..."

- "Eunwoo à.. Không phải tất cả những cặp vợ chồng trên đời này đều như vậy đâu mà.. ㅎㅎㅎㅎㅎㅎ"

- "Chắc hẳn đã có rất nhiều người tiếp cận Cha Eunwoo chỉ vì ngoại hình của cậu ấy, nên có lẽ đó là lý do khiến cậu ấy không thể nói thật lòng mình.. Aigoo.."

- "Tôi dám cá là rất nhiều cô gái đang xếp hàng dài chờ đợi một cái gật đầu đồng ý của cậu ấy, có vấn đề gì đâu nhỉ?"

- "Tôi có thể hiểu vì sao cậu ấy lại nói như vậy..."

- "Đa số các cặp vợ chồng đều đang sống với người bạn đời "không đứng về phía họ" mà... Nên thay vì nghĩ rằng "Tôi muốn kết hôn" thì tốt nhất là hãy tập trung tìm kiếm một người thật sự tốt mà bạn có thể yêu thương và chia sẻ cuộc sống của mình với họ"

- "Tôi cảm thấy thật tội nghiệp Cha Eunwoo khi xem tập này ㅠㅠ Tất cả mọi người đều có thể đồng cảm với suy nghĩ của cậu ấy vì chúng ta ai lại chẳng muốn ở bên cạnh một người nào đó mà mình có thể thoải mái bộc lộ con người thật, một người sẽ luôn ở bên cạnh bạn... Nhưng cậu ấy không thể tự do tìm được một người như vậy vì cậu ấy là nghệ sĩ nổi tiếng. Chưa kể là cậu ấy cũng chịu rất nhiều áp lực vì quá nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai nữa"

- "Wow... Thật kỳ lạ khi biết được rằng sở hữu một gương mặt như Cha Eunwoo cũng phải bật khóc vì muốn kết hôn"

- "Chắc hẳn cậu ấy phải rất buồn vì không thể cởi mở với mọi người xung quanh chỉ vì hình tượng của mình ㅜ"

- "Aigoo.. Có vẻ như có quá nhiều người tiếp cận cậu ấy chỉ vì ngoại hình trước tiên"