Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức nặng của cái tên TWICE: Vừa thông báo comeback đã khiến thị trường Mỹ điên đảo

Fan Mỹ đã nhanh chóng tìm mua những album cũ của TWICE sau khi biết nhóm chuẩn bị comeback.

Vừa qua, JYP Entertainment xác nhận TWICE sẽ comeback vào ngày 1/6 với album mới có tên "More & More". Đây là sản phẩm đầu tiên của nhóm nữ nhà JYP trong năm 2020 sau khi có một năm 2019 thành công và nhiều thăng trầm.

Sau tuyên bố này từ công ty, người hâm mộ đã chứng kiến doanh số bán hàng tại Mỹ của TWICE đang có xu hướng tăng đột biến. Cụ thể, album EP thứ 5 của nhóm có tên "Summer Nights", phát hành năm 2018 đã tăng 148,7% tại xứ sở cờ hoa. Trong khi đó,doanh số của full album tiếng Nhật có tên "#TWICE" tăng tới 226% dù lên kệ từ năm 2017. 

Trở lại tháng 2, các bài báo đưa tin JYP Entertainment đã xác nhận việc ký thỏa thuận hợp tác với Republic Records, một trong những hãng thu âm lớn nhất Hoa Kỳ để mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn thế giới cho gà cưng. Do dịch COVID-19 nên không ít lịch trình của TWICE đã bị hủy bỏ, do vậy, những con số trên là vô cùng ấn tượng trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Thành tích này cho thấy các fan Mỹ đang rất quan tâm đến TWICE, mở ra một tương lai đầy hứa hẹn của các cô gái tại thị trường âm nhạc lớn số 1 thế giới.