Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức mạnh từ cộng đồng Sky: 3 lần giúp Sơn Tùng M-TP dẫn đầu BXH tuần của 'Gaon Việt Nam'

Đây là bằng chứng cụ thể nhất cho thấy, fan Sơn Tùng M-TP chiều thần tượng đến mức nào và 'Chạy ngay đi' vẫn có sức hút không tưởng.

Tối ngày 26/7, top 10 V HEARTBEAT Weekly tuần thứ 3 của tháng 7 đã được công bố. Với lượng stream, vote và "bắn tim" khủng, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP tiếp tục dẫn đầu BXH. Đây cũng là lần thứ 3 sáng tác mới của "hoàng tử mưa" nắm giữ vị trí No.1 V Heartbeat Rank, tương ứng với việc thống trị gần như 3 tuần đầu của tháng 7. Theo sau là "Đến với nhau là sai" của Noo Phước Thịnh, "Cô gái M52" (HuyR, Tùng Viu), "Bùa yêu" (Bích Phương) và "Cùng anh" (Ngọc Dolil, Hagi, STEE).

Chạy ngay đi dẫn đầu BXH V Heartbeat Rank tuần 3 tháng 7

V Heartbeat Rank tuần 3 của tháng 7 lại một lần nữa vinh danh "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP

BXH V Heartbeat Rank tuần 2 tháng 7

BXH V Heartbeat Rank tuần 1 tháng 7

2 tuần trước đó, sáng tác mới của "sếp" cũng nắm giữ vị trí No.1

Top 5 còn lại của BXH tuần này lần lượt do những ca khúc: "Duyên mình lỡ" (Hương Tràm), "Như một góc nhỏ cho anh" (Khởi My), "Sai người sai thời điểm" (Thanh Hưng), "Em mới là người yêu anh" (Min) và "Giấc mơ em chờ" (Chi Dân) nắm giữ. 

V heartbeat weekly

V HEARTBEAT Rank là bảng xếp hạng được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI - Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế, thuộc Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện), (chiếm 60%), cộng với số tim (chiếm 10%) và điểm bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE (chiếm 30%). Trong khi đó, V HEARTBEAT Weekly là chương trình được phát sóng độc quyền lúc 20h, thứ 5 hàng tuần trên VLIVE, công bố kết quả từ bảng xếp hạng V HEARTBEAT Rank. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có 1 BXH uy tín, được so sánh với Gaon của Việt Nam ngoài BXH quen thuộc nhất là Zingchart.

B Heartbeat Weekly

V Heartbeat Weekly là một trong những BXH hàng tuần của V Heartbeat - BXH được ví von như Gaon của Hàn Quốc lần đầu được xuất hiện tại Việt Nam.