Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức mạnh 'nhạc lụi' của Mr.Siro: Mới 4 ngày đã oanh tạc Youtube một cách mạnh mẽ!

Sau một thời gian ngắn ra mắt, MV 'Một bước yêu vạn dặm đau của Mr.Siro đã nhanh chóng leo lên top trending của Youtube.

Sau một thời gian im ắng, Mr.Siro đã trở lại với một MV mới mang tên "Một bước yêu van dặm đau". Với ca từ buồn bã nhưng đi sâu vào lòng người, ca khúc nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của khán giả nghe nhạc, đồng thời vượt lên bản hit mới của Hương Giang.

Một bước yêu, vạn dặm đau

Ngay khi lên sóng, MV đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ với hơn 2 triệu lượt xem. Và chỉ sau 4 ngày ra mắt, Một bước yêu vạn dặm đau của Mr. Siro đã nhanh chóng vươn lên vị trí “ngôi vương” với top 1 trending Youtube cùng con số lượt xem thu về là hơn 7 triệu view.

Một bước yêu, vạn dặm đau

Chia sẻ trên trang cá nhân, Mr. Siro cho biết: “Mr. Siro không đủ mỹ từ để cảm ơn hết những gì mà khán giả đã dành cho từng câu chữ, từng khung hình trong Một bước yêu vạn dặm đau, nhất là gia đình Sirocon. Các bạn chắc hẳn đã hao tổn nhiều tâm sức rồi, thành quả và kỳ tích này là của các bạn. Mr. Siro xin được thay mặt cho những mảnh ghép đã tạo nên dự án này, trân trọng gửi lời cảm ơn và ghi nhớ thật lâu đến khán giả”.

Có thể thấy, tuy bị đánh giá là một màu, nhưng chất nhạc của Mr. Siro vẫn khiến khán giả không thể từ bỏ và đến nay, anh vẫn giữ được sức hút của mình.