Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức hút khủng khiếp của trainee Kim Min Kyu (Jellyfish): 'Produce X 101' vừa hết là nhận ngay 6 đề nghị quay CF cho nhãn hàng

'Love Call' đến với nam thực tập sinh liên tục, bất chấp anh chàng còn chưa chính thức debut.

Sau màn loại trừ gây sốc trong đêm chung kết "ProduceX101" tối hôm 19 tháng 7, Kim Min Kyu tạm rời khỏi ánh đèn sân khấu và quay về với cuộc sống thường nhật của thực tập sinh.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp quảng cáo không thể bỏ qua số lượng người hâm mộ cuồng nhiệt và mức độ "nổi tiếng" mà Min Kyu đã tích lũy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Min Kyu

Một đại diện trong ngành quảng cáo đã chia sẻ vào ngày 25 tháng 7, "Theo tôi biết, Min Kyu đã nhận được ít nhất 5-6 đề nghị quảng cáo liên quan đến các mặt hàng dành cho giới trẻ, chẳng hạn quần áo, nước giải khát, thực phẩm, đồ điện gia dụng... Nhiều khả năng, công chúng sẽ sớm gặp lại Min Kyu trước khi anh chàng chính thức debut trong vai trò diễn viên hoặc thần tượng". 

Chưa dừng lại đó, vị đại diện nhấn mạnh lý do khiến Min Kyu hợp nhãn nhãn hàng: "Visual đỉnh cao của Min Kyu hẳn là một lý do nhưng hình ảnh chăm chỉ, đầy cảm hứng mà cậu ấy thể hiện trong show tuyển chọn còn hấp dẫn hơn nữa".

Min Kyu

Trong một diễn biến khác, báo Hàn đưa tin Min Kyu có thể debut thông qua nhóm dự án BY9, bao gồm 9 trainee hụt ra mắt trong đêm chung kết. Công ty Jellyfish - "mái nhà" của Min Kyu hiện tại, cũng được cho là nơi sẽ quản lý mọi hoạt động của BY9, nếu dự án này chính thức trở thành hiện thực.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP