Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức hút khủng khiếp của 'Produce X 101': 8 thí sinh lọt top 10 chủ đề TV show hot nhất tuần, trong đó có cả trainee đã rời cuộc thi

Chỉ số tiếng vang của 'Produce X 101' trong tuần này thậm chí còn tăng mạnh so với kết quả tuần trước.

Vào ngày 14 tháng 5, Good Data Corporation đã công bố danh sách những chủ đề phim truyền hình và TV show hot nhất trong tuần thứ 2 của tháng 5, được khán giả Hàn Quốc chú ý và bàn luận nhiều nhất. Để có được kết quả này, Good Data Corporation đã phân tích, đánh giá phản ứng của cư dân mạng về 27 drama và 181 chương trình phi drama phát sóng trong khoảng thời gian từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5, thể hiện trong các bài báo tin tức, bài đăng trên blog, diễn đàn cộng đồng, mạng xã hội và lượt xem tại các video có liên quan.

Ở tuần thứ 2 phát sóng, "Produce X 101" tiếp tục đứng đầu danh sách các chương trình truyền hình phi drama hot nhất ở thời điểm hiện tại. Chỉ số tiếng vang của "Produce X 101" tuần này lên đến 35,38%, đạt mức tăng đáng kể so với kết quả 21,27% mà show sống còn này ghi nhận hồi tuần trước và bỏ xa các chương trình khác trong danh sách.

Produce X 101 dẫn đầu danh sách TV show hot nhất tuần

Sức hút khủng khiếp của "Produce X 101" còn được thể hiện ở danh sách những chủ đề TV show hot nhất trong tuần qua. Trong số 10 cái tên được vinh danh trên bảng xếp hạng này, đã có đến 8 gương mặt là thực tập sinh đến từ show sống còn của Mnet (ở tuần trước chỉ có 2 thí sinh lọt top). Vị trí đầu tiên, bất ngờ thay, lại thuộc về Yoon Seo Bin (cựu thực tập sinh của JYP Entertainment). Thí sinh này đã xác nhận rời khỏi cuộc thi và cũng kết thúc hợp đồng với JYP sau khi bị vạch trần những hành động sai trái từ thời còn đi học.

Produce X 101 dẫn đầu danh sách TV show hot nhất tuần

Ngoài Yoon Seo Bin, 7 thí sinh khác của "Produce X 101" lọt top 10 chủ đề TV Show hot nhất tuần này bao gồm: Kim Yo Han của OUI Entertainment (hạng 6 tuần trước), Kim Min Kyu của Jellyfish Entertainment (hạng 5 tuần trước), Song Hyeong Jun của Starship Entertainment, Kim Woo Seok của TOP Media, Nam Do Hyun của MBK Entertainment, thực tập sinh tự do Choi Soo Hwan, và Lee Eun Sang của Brand New Music. 2 cái tên duy nhất không phải thí sinh "Produce X 101" lọt top 10 tuần này theo thống kê từ Good Data Corporation là Park Woo Jin (AB6IX/Wanna One), người vừa có lần xuất hiện đầu tiên trên "Law of the Jungle", và Baek Jong Won từ chương trình "Baek Jong Won's Alley Restaurant".

Trong khi đó, ở hạng mục drama, bộ phim về đề tài cuộc sống fangirl "Her Private Life" của đài tvN xuất sắc dẫn đầu 3 tuần liên tiếp nhờ cảnh hôn nóng bóng giữa hai diễn viên chính Kim Jae Wook và Park Min Young. Cũng nhờ đó, Kim Jae Wook đã soán ngôi Park Min Young và trở thành diễn viên hot nhất trong tuần. Trong khi đó, Park Min Young tụt 1 hạng và giữ vị trí thứ 2 trong danh sách.

Produce X 101 dẫn đầu danh sách TV show hot nhất tuần

Chỉ mới phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 5 vừa qua nhưng bộ phim "Voice 3" của đài OCN - phần mới nhất trong series đình đám "Voice", đã leo thẳng lên vị trí thứ á quân với rating cực kỳ ấn tượng. Hai diễn viên chính Lee Ha NaLee Jin Wook cũng lần lượt xếp thứ 5 và 6 trong danh sách những diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất trong tuần.

Produce X 101 dẫn đầu danh sách TV show hot nhất tuần

Bộ phim truyền hình phát sóng tối thứ 2 - thứ 3 mới nhất của đài tvN mang tên "Abyss" cũng đạt được kết quả vô cùng ấn tượng. Sau khi ra mắt ở vị trí thứ 6 trong tuần trước, đến tuần này "Abyss" đã leo lên vị trí thứ 3 trong danh sách những drama hot nhất tuần. Ngoài ra, hai diễn viên chính Park Bo Young và Ahn Hyo Seop lần lượt giữ vị trí thứ 3 và thứ 4 trên bảng xếp hạng diễn viễn nổi tiếng.

Produce X 101 dẫn đầu danh sách TV show hot nhất tuần

Dưới đây là danh sách đầy đủ từ thống kê của Good Data Corporation trong tuần thứ 2 của tháng 5:

Chương trình truyền hình phi drama hot nhất tuần:

Produce X 101 dẫn đầu danh sách TV show hot nhất tuần

1. "Produce X 101" (Mnet) – 35,38%

2. "Knowing Bros" (JTBC) – 3,02%

3. "I Live Alone" (MBC) – 2,86%

4. "The Great Escape 2" (tvN) – 2,49%

5. "Baek Jong Won's Alley Restaurant" (SBS) – 2,25%

6. "Law of the Jungle" (SBS) – 2,20%

7. "My Little Television 2" (MBC) – 1,98%

8. "The Return of Superman" (KBS2) – 1,64%

9. "Super Band" (JTBC) – 1,57%

10. "Radio Star" (MBC) – 1,55%

Chủ đề truyền hình phi drama hot nhất tuần:

Produce X 101 dẫn đầu danh sách TV show hot nhất tuần

1. Yoon Seo Bin ("Produce X 101")

2. Kim Yo Han ("Produce X 101")

3. Kim Min Kyu ("Produce X 101")

4. Song Hyeong Jun ("Produce X 101")

5. Park Woo Jin (AB6IX) ("Law of the Jungle")

6. Kim Woo Seok ("Produce X 101")

7. Baek Jong Won ("Baek Jong Won's Alley Restaurant")

8. Nam Do Hyun ("Produce X 101")

9. Choi Soo Hwan ("Produce X 101")

10. Lee Eun Sang ("Produce X 101")

Phim truyền hình hot nhất tuần:

Produce X 101 dẫn đầu danh sách TV show hot nhất tuần

1. "Her Private Life" (tvN)

2. "Voice 3" (OCN)

3. "Abyss" (tvN)

4. "Nokdu Flower" (SBS)

5. "Special Labor Inspector, Mr. Jo" (MBC)

6. "Doctor Prisoner" (KBS2)

7. "The Secret Life of My Secretary" (SBS)

8. "Save Me 2" (OCN)

9. "Different Dreams" (MBC)

10. "Left-handed Wife" (KBS2)

Diễn viên phim truyền hình hot nhất tuần:

Produce X 101 dẫn đầu danh sách TV show hot nhất tuần

1. Kim Jae Wook ("Her Private Life")

2. Park Min Young ("Her Private Life")

3. Park Bo Young ("Abyss")

4. Ahn Hyo Seop ("Abyss")

5. Lee Ha Na ("Voice 3")

6. Lee Jin Wook ("Voice 3")

7. Jo Jung Suk ("Nokdu Flower")

8. Choi Won Young ("Doctor Prisoner")

9. Kim Young Kwang ("The Secret Life of My Secretary")

10. Namgoong Min ("Doctor Prisoner")

Trong khi đó, tập 3 của "Produce X 101" sẽ lên sóng vào tối thứ 6 tuần này, ngày 17 tháng 5 với sự khởi động của vòng thi Group Battle được hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng và kịch tính.