Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức hút của Vũ Cát Tường: EP 'Một triệu năm ánh sáng' vừa ra mắt đã... cháy hàng!

Sau một thời gian im ắng, Vũ Cát Tường nhanh chóng tạo được cơn sốt với EP 'Một triệu năm ánh sáng'.

Tối 11.11, Vũ Cát Tường đã thay đổi đồng loạt bộ nhận diện trên tất cả các mạng xã hội của cô, như "tín hiệu" cho dự án lớn trong năm 2020: E.P (Extended Play - dạng đĩa nhiều bài hơn một đĩa đơn nhưng chưa đủ độ dài để gọi là album): “Một triệu năm ánh sáng.” Ngay lập tức, sản phẩm này đã nhận được sự mong chờ của công chúng.

Vũ Cát Tường

Theo đó, EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” của Vũ Cát Tường sẽ chính thức ra mắt dưới hình thức đĩa cơ và trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến vào hôm nay (18/11). Chỉ mất 48 tiếng đồng hồ, toàn bộ các combo đĩa cơ của EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” được bán trên website đều nhanh chóng “cháy hàng”. Đông đảo người hâm mộ không kịp mua sản phẩm đã bày tỏ sự tiếc nuối.

Vũ Cát Tường

Giữa thời điểm khán giả đại chúng vẫn chưa thực sự quen với việc bỏ tiền ra để thưởng thức âm nhạc thì việc toàn bộ EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” bán hết sạch trong 48h là một tín hiệu đáng mừng cho cả nghệ sĩ và nền âm nhạc Việt Nam nói chung.

Được biết, “Một triệu năm ánh sáng” của Vũ Cát Tường được xem là sự thay đổi mạnh mẽ của nữ nghệ sĩ. Trong loạt tạo hình mới, Vũ Cát Tường không còn giữ sắc trắng thuần khiết như ban đầu mà sử dụng những gam màu mạnh tương phản với nhau, tạo ấn tượng thị giác đặc biệt. Tạo hình của Vũ Cát Tường trên background dải thiên hà cũng mang đậm màu sắc khoa học viễn tưởng.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, EP này sẽ thành công.