Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức hút của ‘Chạy đi chờ chi’ chưa-hề-nguội: một thành viên của team tung teaser MV parody và thiết lập kỷ lục kinh hoàng về lượt view

Sức hút của sản phẩm này đến từ sự đầu tư mạnh tay và tâm huyết của nhân vật chính, đó là ‘thánh chơi dơ’ của team Running Man bản Việt.

BB Trần vừa chính thức tung ra teaser cho MV Parody tiếp theo trong sự nghiệp, mang tên “Để mị nói cho mà nghe”. Mặc dù đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn 34 giây (bao gồm cả phần quảng cáo chiếm khá nhiều), nhưng nội dung cũng đủ khiến đông đảo khán giả tò mò. Đặc biệt, các chi tiết được cường điệu hóa khiến netizen Việt hồi hộp, không biết “Thánh chơi dơ” đang dự tính làm gì trong sản phẩm tiếp theo này?

Điều đáng nói, đoạn teaser này đã thiết lập một kỷ lục mới trong loạt sản phẩm parody của Vpop. Đó là cán mốc hơn 1,2 triệu view, chiếm giữ vị trí 41 top trending YouTube, gần 60.000 lượt thích dù ra mắt chưa trọn 1 ngày. Dù chỉ là một đoạn teaser ngắn, lại là teaser cho một clip parody hài hước chứ không phải là teaser cho MV chính thức - thế nên con số trên có thể nói là chưa từng có từ trước đến nay.

Sau thời điểm ghi dấu ấn trong “Chạy đi chờ chi”, BB Trần dành được nhiều thiện cảm từ khán giả và được biết đến nhiều hơn. Những sản phẩm và chương trình anh tham gia đều nhận được sự ủng hộ đặc biệt. Thừa thắng xông lên, nam diễn viên trẻ cũng chăm chỉ tham gia vào gameshow và ra mắt dự án mới, đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.