Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức công phá của EXO: Hàng loạt fansite 'xịn' khóc ròng vì không thể mua nổi vé concert!

Vé concert của EXO cháy nhanh đến nỗi ngay cả những masternim lão luyện cũng không thể mua nổi.

Mới đây, trang Yes24 đã mở bán vé cho 3 đêm concert kết thúc "The ElyXiOn", tour diễn thứ 4 của EXO. Sau đó, toàn bộ vé đã cháy hàng sạch sẽ chỉ trong 0,2 giây. Hàng triệu fan tranh giành nhau để có được cơ hội tới concert của các chàng trai nhà SM. Dù nhiều fan đã canh từng phút nhưng vẫn thất bại trong việc săn vé. 

Vé concert của EXO đã chính thức cháy hàng 

Đặc biệt ở chỗ, không chỉ có fan hâm mộ mà ngay cả các masternim, những tay săn vé "thiện chiến" cũng phải chào thua, chạy đôn chạy đáo khắp nơi để gom vé. Hàng loạt fansite nổi tiếng của EXO đã lên tiếng xác nhận "thất thủ" trên trang chính thức dù đã chinh chiến không biết bao nhiêu là concert. Tổng cộng có khoảng 20 fansite đang ráo riết đăng tin tìm mua vé chợ đen. 

Nhiều fansite thất bại trong việc săn vé

Ngay sau đó từ khóa "ElyXiOn" đã leo lên #1 top trend của Twitter Hàn Quốc và #2 trên toàn thế giới. Không chỉ có vậy, những cụm từ như "nhượng lại vé", "mệt mỏi vì giành chỗ" , "giá chuyển nhượng", "Yes24" cũng lọt top có số lần trend cao. Hiện tại vé chợ đen đã đội lên gấp nhiều lần so với giá trị ban đầu nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của fan hâm mộ. 

Đây là tình huống thường gặp mỗi khi EXO tổ chức concert. Đã nhiều lần hệ thống bán vé bị sập vì có hàng triệu lượt truy cập để đặt vé. Dù fandom có đoàn kết đến đâu đi chăng nữa thì săn vé vẫn là một trận chiến không khoan nhượng. Không riêng gì EXO, nhiều idolgroup khác cũng rơi vào tình trạng tương tự. 

Đóng góp ý kiến