Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức bán đĩa ngày càng khủng khiếp của TWICE: "Feel Special" chính thức đạt đến tầm cao mới - 400 ngàn đĩa

Nhóm nữ thiết lập vị thế vô cùng vững chắc ở mảng bán đĩa.

TWICE vừa kỷ niệm 4 năm debut hôm 20/10 vừa qua. Những ai dõi theo hành trình của 9 cô gái, hẳn đã cảm nhận được sự đi lên mỗi ngày, một trong những khía cạnh có thể tham khảo, đó chính là mảng bán đĩa.

twice

Kể từ khi bật lên chiếu trên KPOP, trở thành nhóm nữ số 1. Mỗi mini album của TWICE đều bán được trong khoảng 300-350 ngàn bản. Sự nổi tiếng giúp khán giả quay trở lại tìm mua những sản phẩm cũ, giúp cho chúng cũng vượt mốc 200 ngàn đĩa.

Và mới đây, hôm 28/10, số liệu từ BXH Gaon cho thấy mini album mới nhất của TWICE "Feel Special", đã chinh phục con số 400.000 bản. Đây là lần đầu tiên một sản phẩm âm nhạc đơn lẻ của nhóm nữ vượt mốc cao kỷ lục.

Trước đó, "TWICEcoaster: LANE 1" tuy cũng được ghi nhận bán được hơn 400.000 đĩa, nhưng số liệu này gộp cả bản thường và bản giáng sinh (phát hành cách nhau 2 tháng).

Theo truyền thông Hàn Quốc, vào dịp cuối năm này, TWICE cũng sẽ phát hành một album nhạc giáng sinh, tiếp nối truyền thống vài năm trở lại đây.