Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sức ám ảnh kinh khủng của tân binh Vpop: từ T-ara đến top 9 Idol Producer bản Trung, nhìn đâu cũng thấy Zero 9

Nói không ngoa khi nhóm nhạc của 'ông bầu' Tăng Nhật Tuệ đang tạo nên 'cơn bão' ám ảnh cho toàn showbiz chỉ nhờ tên gọi và màn chào hỏi có 1-0-2.

Cuối tháng 3/2018 vừa qua, Vpop vừa đón nhận thêm một nhóm nhạc mới mang tên khá lạ - Zero 9. Được biết, đây là boygroup đầu tiên do Tăng Nhật Tuệ tuyển chọn và đào tạo trong khoảng 2 năm, đồng thời đến đầu năm 2019 sẽ hoàn thiện đội hình gồm 9 người cho đúng với tên gọi. 

Một đặc điểm rất dễ nhận thấy là Zero 9 được định hướng theo phong cách Kpop mà cụ thể là trùng khớp với hình ảnh của NCT 127. Thế nhưng, ngay trong buổi họp báo ra mắt, các thành viên lại gây tranh cãi bởi phát ngôn: bị đánh đồng với BTS hay tham vọng trở thành "BTS phiên bản Việt". Cũng từ đây, làn sóng "soi mói" của fan Việt được dấy lên mạnh mẽ và hóa ra, Zero 9 chỉ là sản phẩm lai tạo "bị lỗi" từ BTS, Block B, NCT 127, EXO, Big Bang và cả WINNER. 

zero 9

Zero 9 - tân binh đang "nổi" của Vpop

Nói vậy nhưng Zero 9 lại chính là trường hợp đầu tiên của Vpop tạo thành trào lưu trong cộng đồng fan Kpop chỉ với động tác chào hỏi "độc nhất vô nhị". Tiếp đó, sức ảnh hưởng của nhóm nhạc này còn khiến các fan thực sự ám ảnh khi nhìn đâu cũng thấy "ze - rô - nai". 

Nạn nhân đầu tiên là các V-Queen khi "Number Nine" của T-ara ấn tượng là thế mà lại bị đem ra chế với Zero 9. Ai bảo cả hai đều chung "số 9" làm chi?

Các fan của T-ara còn gọi đây là MV mới được MBK tung ra "vì quá sốc khi thấy nhóm nhạc Việt Nam chất khỏi chê"

Tiếp đó là top 9 sẽ được debut sau khi chiến thắng tại Idol Producer bản Trung với cái tên Nine Percent. Ngay khi biết được tên chính thức của nhóm, fan Việt đã liên tưởng đến tân binh Vpop và may sao BTC của Idol Producer không có chung thần giao cách cảm với Tăng Nhật Tuệ. 

fan việt

fan việt 1

fan việt 2

fan việt 2

fan việt 4

fan việt 5

Fan Việt thở phào khi top 9 của Idol Producer không lấy cái tên là "Ze-rô-nai"

top 9 idol producer bản trung

Mà kể cũng lạ, rõ ràng là top 9 của Idol Producer debut

nhóm nhạc zero 9

mà fan lại chỉ gọi tên Zero 9. Đây không phải ám ảnh thì là gì?