Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suboi vinh dự được gặp mặt nữ rapper nổi tiếng Missy Elliott

Ngoài bà Missy Elliott - nữ rapper nổi tiếng nhất thế giới, Suboi còn vinh dự được gặp gỡ và trò chuyện cùng Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ - bà Michelle Obama và bà Queen Latifah - người phụ nữ quyền lực của làng giải trí Mỹ.

Mới đây, rapper Suboi gây bất ngờ cho cộng đồng mạng và khiến cho fan của cô vô cùng tự hào khi đăng tải loạt hình ảnh cô gặp gỡ 3 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới: Michelle Obama - phu nhân Tổng thống Hoa Kỳ, Missy Elliott - rapper nữ nổi tiếng nhất thế giới, Queen Latifah - người phụ nữ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến làng giải trí Mỹ. Suboi gọi cuộc gặp gỡ này là buổi nói chuyện thân mật truyền cảm hứng từ “những người phụ nữ lịch sử”. Được biết, đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “SXSW Music 2016: Let’s gilr learn”. Không chỉ gặp gỡ, trò chuyện cùng 3 người phụ nữ đình đám nhất thế giới, tại sự kiện này, Suboi còn có cơ hội giới thiệu bản thân mình khi có màn trình diễn vô cùng ấn tượng ca khúc mới do chính mình sáng tác là “Đời”.

Suboi được mời tham gia hoạt động của chuỗi chương trình âm nhạc đình đám SXSW Music 2016

Missy Elliott - nữ rapper nổi tiếng nhất thế giới

Queen Latifah - người phụ nữ quyền lực của làng giải trí Mỹ

Suboi trình diễn ấn tượng tại sự kện

Suboi hiện đang học tập chuyên ngành âm nhạc tại Mỹ, rapper cá tính của làng nhạc Việt được tạp chí điện tử The Fader ưu ái gọi là “nữ hoàng rap Việt”, "nữ hoàng hip hop" nhờ phong cách, chất giọng đặc biệt, khó ai có thể soán ngôi. Suboi cũng là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất đại diện cho Việt Nam biểu diễn ở lễ hội âm nhạc đình đám Vrox 2015. MV vừa ra mắt “Đời” của Suboi cũng nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn âm nhạc quốc tế.

Nguồn: Saostar