Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suboi: Tôi thắng Sơn Tùng M-TP trên mặt trận tự do

Nữ hoàng rapper Việt Nam cho rằng mình hơn đàn em ở điểm là có thể tự đưa ra quyết định trong cuộc sống lẫn sự nghiệp mà không phụ thuộc vào ai.

suboi H&M x Kenzo

Suboi tham gia chiến dịch quảng cáo của H&M

Cái tên Suboi phủ sóng khắp nơi khi nữ ca sĩ này trở thành một trong những gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu H&M trong bộ sưu tập hợp tác với Kenzo. Cô nói rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi kinh nghiệm và được gặp gỡ những người thú vị. Suboi còn cho biết "Nhãn hàng chọn vì câu chuyện của chính tôi chứ không dựa vào tiêu chí ngoại hình, sự nổi tiếng, sức ảnh hưởng".

Cơ hội trở thành đại diện Kenzo x H&M bắt nguồn từ việc gây chú ý khi đọc rap cho Tổng thống Obama nghe?

Cô nghĩ rằng cơ hội được người đàn ông quyền lực nhất thế giới khen ngợi khiến cả quốc tế biết Suboi đến từ Việt Nam nhưng điều đó không liên quan đến công việc lần này. Vì cô đã thương thảo hợp đồng với nhãn hàng H&M từ trước đó. Suboi đã cố gắng làm tốt nhất có thể cho lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là người mẫu thời trang.

Vì sao H&M tin tưởng chọn Suboi?

Nữ rapper tiết lộ, phía đối tác không tìm kiếm nhan sắc, sự nổi tiếng hay sức ảnh hưởng. Cái mà họ cần là câu chuyện của chính cô. Suboi vào nghề thế nào, đã trải qua những gì trong sự nghiệp và tất cả những gì liên quan đến sở thích, cuộc sống...

Việc hợp tác với một thương hiệu lớn giúp Suboi mở mang kiến thức thời trang và gặp gỡ những người nổi tiếng thế giới cùng tham gia chiến dịch quảng bá lần này. Được biết, tháng 10 tới, cô sẽ dự buổi lễ ra mắt BST mới của H&M x Kenzo. Và vào tháng 11, sản phẩm sẽ lên kệ, hình ảnh của Suboi sẽ xuất hiện khắp nơi trên thế giới. Khi được hỏi về thù lao khi làm đại diện nhãn hàng này, cô từ chối trả lời vì đã có những cam kết riêng trong hợp đồng.

suboi H&M x Kenzo

Gần đây, Suboi có thiên hướng ăn mặc sexy hơn

Cô nghĩ đây là quyền của bản thân và khi giữa rừng người đẹp quá giống nhau thì cô muốn mình có màu sắc riêng. “Tôi nghĩ mình đẹp khi bản thân hạnh phúc, tự tin và được là chính mình. Tôi hạnh phúc khi nhận ra vẻ đẹp của bản thân chứ không phải chờ người khác công nhận”, Suboi chia sẻ.

Được công chúng nhớ đến nhưng với vai trò đại diện của H&M thì có phải là một bước lùi của Suboi trong âm nhạc?

Đứng trước nhận định này, cô chỉ nói âm nhạc của mình đang “lên” nhưng không có nghĩa là có những bản hit đình đám mà “lên" là phát triển trong tư duy và định hướng âm nhạc. Cô muốn viết về những gì mình đã trải qua và kể chuyện đời qua âm nhạc. Mặt khác dòng nhạc Suboi theo đuổi là Hiphop khó được khán giả chấp nhận như những thể loại khác. Cô rất kiên trì và tin rằng có thể những bài hát của mình sẽ được mọi người hát trong tương lai.

suboi sơn tùng m-tp

Cảm giác khi bị so sánh với "đàn em" Sơn Tùng M-TP

Vào nghề từ năm 15 tuổi nhưng sự nghiệp của Suboi chị khá mờ nhạt, nữ ca sĩ bị nhiều đàn em vượt mặt điển hình là Sơn Tùng M-TP. Nhưng cô khẳng định bước đi của mình chậm mà chắc. Bản thân cô thấy “bùng nổ” không hợp với mình và chỉ muốn chậm rãi trên con đường âm nhạc. Suboi nghĩ “mình thắng Sơn Tùng ở mặt tự do vì từ trước đến nay tôi vẫn sống một cuộc đời theo ý mình”. Cô hơn Sơn Tùng ở chỗ tự đưa ra quyết định mà không phải chờ đợi ai bởi vì cô có con đường riêng.

Chia sẻ về bạn trai Việt kiều

Người yêu của Suboi là đạo diễn phim và là người biết tôn trọng và thông cảm cũng như ủng hộ cá tính âm nhạc của cô. Với nữ rapper quan trọng nhất là phải tin tưởng nhau và người ấy sẵn sàng thay đổi để tốt hơn vì cô “cần một người đàn ông chứ không cần một cậu bé”.