Suboi ra mắt MV kết hợp cùng Top 10 DJ thế giới và Tóc Tiên

“Tâm điểm ánh nhìn” cũng chính là màn trình diễn bùng nổ nhất do Suboi, Tóc Tiên và DJ Afrojack thể hiện trong đêm nhạc cùng tên diễn ra cuối năm 2016.

Mới đây, nhân dịp đầu năm 2017, rapper Suboi đã chính thức cho ra mắt MV “Tâm điểm ánh nhìn” và nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Tâm điểm ánh nhìn

MV "Tâm điểm ánh nhìn"

“Tâm điểm ánh nhìn” là ca khúc do chính Suboi sáng tác, mang thông điệp ý nghĩa, cổ vũ tinh thần cho các bạn trẻ không nên lùi bước trước khó khăn và hãy giữ vững niềm tin để cháy hết mình cùng đam mê. Ca khúc này Suboi kết hợp cùng giọng ca tràn đầy năng lượng Tóc Tiên và được sản xuất bởi Top 10 DJ thế giới Afrojack. “Tâm điểm ánh nhìn” cũng chính là màn trình diễn bùng nổ nhất do Suboi, Tóc Tiên và DJ Afrojack thể hiện trong đêm nhạc cùng tên diễn ra cuối năm 2016.

Nói về việc hợp tác với nhà sản xuất Afrojack, Suboi chia sẻ cô rất háo hức nhưng cũng không kém phần lo lắng bởi anh là một trong 10 DJ nổi tiếng nhất thế giới 2014. Tuy nhiên, lần hợp tác này đã diễn ra rất suôn sẻ và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Suboi trong đêm nhạc Tâm điểm ánh nhìn

Phần trình diễn của Suboi và Tóc Tiên trong đêm nhạc Tâm điểm ánh nhìn (Fancam)

Nói về định hướng âm nhạc trong tương lai, “nữ hoàng hip hop Việt Nam” hào hứng tâm sự: "Tôi chỉ có thể nói âm nhạc của mình đang lên, nhưng không có nghĩa là phải có những bản nhạc nổi đình đám mà là tiến thêm trong tư tưởng, định hướng âm nhạc. Tôi viết về những gì mình đã trải qua, tôi muốn kể câu chuyện đời mình qua âm nhạc.

Tôi biết để mọi người chấp nhận Hiphop khó và cần nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiên trì của những người theo đuổi dòng nhạc này. Có thể những bài nhạc mới trong thời gian tới của Suboi mọi người sẽ hát theo được, đó là định hướng âm nhạc mà tôi theo đuổi".