Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suboi cá tính và đầy nổi loạn trong “Lắm mồm”

Một sản phẩm âm nhạc chất lừ gắn mác Suboi – người được báo chí Mỹ ca ngợi là “nữ hoàng hip hop Việt Nam”.

Mới đây, rapper Suboi đã chính thức phát hành ca khúc mới có tên gọi rất độc – “Lắm mồm”. “Lắm mồm” được khán giả nhận xét là một sản phẩm âm nhạc chất lừ không kém so với “Đời” trước đó của nữ rapper cá tính được báo chí phương Tây ca ngợi là “nữ hoàng hip hop Việt Nam”.

"Lắm mồm" - Suboi

Nếu “Đời” là cuộc đối thoại của cô gái trẻ tuổi bất cần, nổi loạn trong quá khứ và một cô gái Suboi đã trưởng thành hơn sau sóng gió của cuộc đời thì “Lắm mồm” lại là sự giằng xé nội tâm của nhiều bản ngã trong Suboi. Đó là sự đấu trí giữa bản chất thật trong con người Suboi với cá tính và hình ảnh của một Suboi là nghệ sĩ. Đó chính là niềm đau ẩn giấu sau lớp hào quang của một người nghệ sĩ luôn hết mình để phục vụ công chúng. Tâm hồn người nghệ sĩ rất đa cảm và mong manh, có những lúc cười đó, vui đó, nhưng có lẽ không ai hiểu thấu đước, trong lòng họ lại chứa đựng sự cô đơn, lạc lõng đến mức cô độc. “Sau cùng chúng ta sẽ phải sống với bản thân mình, cho nên sự lựa chọn thuộc về ai? Hãy dành thời gian để lắng nghe những suy nghĩ của chính mình. Đừng cho rằng cả thế giới không hiểu bạn, trước tiên bạn cần hiểu giá trị của bản thân, bạn có quyền quyết định cắt bỏ những thứ độc tố, tiêu cực để viết một trang mới, để nhìn thấy con đường tuổi trẻ một cách toàn vẹn hơn” - Suboi trải lòng.

"Lắm mồm" là một bản nhạc chứa đựng những tâm sự của chính Suboi. Đằng sau nó còn là một kỷ niệm đẹp nhưng rất buồn của Suboi và Vemt - người hòa âm phối khí cho ca khúc này

“Lắm mồm” – một bản nhạc nổi loạn của một cô gái, một nghệ sĩ Suboi cá tính, nhưng ít ai biết, đằng sau bản nhạc này là một câu chuyện buồn. Hòa âm phối khí cho bản nhạc “Lắm mồm” là Lê Huy Việt, một nhà sản xuất âm nhạc trẻ, được biết đến với nghệ danh Vemt. Chính nhà sản xuất trẻ này đã góp phần mang đến cho “Lắm mồm” có một hơi thở mới khác với những sản phẩm trước đây của Suboi. Những gào thét trong con người của Lê Huy Việt đã giúp anh dễ dàng đồng cảm với tâm sự chất chứa của Suboi, chính vì thế đã giúp cho anh thăng hoa hơn trong việc hòa âm phối khí cho ca khúc “Lắm mồm”. Sự ra đi đột ngột của producer trẻ tuổi tài năng này khiến cho Suboi cảm thấy vô cùng đau xót và tiếc nuối. “Tôi nghe tin dữ về em trong một ngày mưa u tối, ôm theo những nỗi lòng ít ai hiểu được và để lại cho chúng tôi dấu chấm hỏi nặng trên ngực. Tôi thấy thật buồn cười… Mình vừa hát “vô thường, hư không” trong Đời. Tôi cần chia sẻ câu chuyện này vì tầm quan trọng của sự bộc bạch khi ai đó đang lạc lối, cô đơn kể cả khi xung quanh có bao nhiêu người” - Suboi nghẹn ngào tâm sự.