Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sửa bài báo gốc, quay ngoắt 360 độ nhận fan Kpop, netizen ngán ngẩm chiêu trò 'bẩn' của Nguyễn Trần Trung Quân sau ồn ào vạ miệng

Đã từng có một Nguyễn Trần Trung Quân dù kín tiếng nhưng sạch scandal nhưng giờ, nhắc đến anh, khán giả chỉ còn biết lắc đầu chán ngán.

Không lâu sau loạt sân khấu mang tính đam mỹ bị cho là phản cảm, dung tục, đặc biệt là tiết mục có sự động chạm, vuốt ve giữa Hoàng thượng và Bạch Liên tại V Heartbeat Live tháng 1/2020, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục nhận chỉ trích khi thể hiện sự tị nạnh, so sánh với các idol Kpop. Phản hồi về màn khoe body khó hiểu của Denis Đặng, giọng ca "Tự tâm" cho hay: "Thần tượng Kpop cởi áo được hò reo, tại sao nghệ sĩ Việt bị chê trách?". Chính từ đây, theo tiết lộ của Trung Quân, anh bị hơn 600 inbox tấn công vì nghi án "kiếm fame" từ nghệ sĩ Hàn. 

Móc nối sửa bài báo gốc, quay ngoắt nhận fan Kpop, netizen ngán ngẩm chiêu trò 'bẩn' của Nguyễn Trần Trung Quân sau ồn ào vạ miệng 1

Netizen công kích phần trình diễn phản cảm của Nguyễn Trần Trung Quân tại V Heartbeat nhưng anh lại thể hiện sự bức xúc khi so sánh với hành động cởi áo của các idol Kpop

Tuy nhiên, sau đợt "khủng bố" dữ dội từ fan Kpop, Nguyễn Trần Trung Quân đã có bài đính chính trên một loạt báo. Cùng với việc khẳng định phát ngôn đầu tiên bị báo chí xuyên tạc, nam ca sĩ đã chia sẻ lại nguyên văn câu trả lời phỏng vấn lúc đó của mình như sau:

"Thần tượng Hàn Quốc vẫn thường có những màn cởi đồ, khoe body thậm chí có những biểu cảm nhạy cảm trên sân khấu đó thôi, và trên sân khấu khán giả vẫn hò reo và ủng hộ nhiệt tình. 

Còn với tiết mục này, chúng tôi thừa nhận đã chưa chu toàn tiết mục nên khán giả chưa thấy được sự thuyết phục. Phần biểu diễn của chúng tôi mắc lỗi về make up - trang phục và ánh sáng, nên tiết mục chưa được như kỳ vọng của ê kíp cũng như khán giả. Tôi thay mặt ê kíp xin ghi nhận những ý kiến đóng góp của khán giả và sẽ rút kinh nghiệm để các tiết mục sau sẽ hoàn thiện hơn".

Cũng theo ghi nhận của khán giả, sau màn "bán bánh tráng" của Nguyễn Trần Trung Quân, bài báo gốc đã được sửa lại theo hướng "thảo mai" hơn. Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục bổ sung chuyện cả ê-kíp đều là fan Kpop để củng cố lý luận: không hề xem thường các nghệ sĩ nước bạn. 

"Hơn ai hết, Quân luôn yêu mến các nghệ sĩ Kpop, họ làm việc lao động nghệ thuật và sáng tạo nghệ thuật một cách chân chính và hết mình. Quân luôn ngưỡng mộ và nhìn họ để học tập mỗi ngày. Quân thường xuyên xem các nghệ sĩ Kpop trình diễn vì ekip của Quân đều là các fans cứng của Kpop, ngay bạn trợ lý của Quân là một big fan của nhóm nhạc BTS, Denis Đặng cũng là fans của Kpop, ekip của Quân thường xuyên update và xem các màn diễn live hay những sản phẩm của nghệ sĩ Kpop. Các nghệ sĩ Kpop truyền cảm hứng cho Quân và ekip rất nhiều, phía mình học hỏi được rất nhiều từ họ!".

Móc nối sửa bài báo gốc, quay ngoắt nhận fan Kpop, netizen ngán ngẩm chiêu trò 'bẩn' của Nguyễn Trần Trung Quân sau ồn ào vạ miệng 2

Ngoài việc sửa nội dung của bài báo gốc theo hướng có lợi hơn

Móc nối sửa bài báo gốc, quay ngoắt nhận fan Kpop, netizen ngán ngẩm chiêu trò 'bẩn' của Nguyễn Trần Trung Quân sau ồn ào vạ miệng 3

Nguyễn Trần Trung Quân còn tự thừa nhận cả ê-kíp đều là fan của Kpop nhằm dập tắt làn sóng tẩy chay nhưng liệu như thế đã đủ?