Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự xuất hiện của một thần tượng mang danh 'quốc dân' khiến show thực tế nổi tiếng 'I Live Alone' cán mốc rating thấp nhất trong năm

Nhiều ý kiến cho rằng sức hút hiện tại của anh đã không còn đủ lớn để có thể khiến khán giả phải quan tâm theo dõi chương trình.

Vào tối 23 tháng 4 vừa qua, chương trình "I Live Alone" của MBC đã phát sóng tập mới nhất với sự tham gia của 2 khách mời Kang Daniel và Kim Kwang Kyu. Kang Daniel vốn là một thần tượng nổi tiếng với danh xưng "center quốc dân" nhờ việc tham gia "Produce 101" mùa 2 và sau đó debut cùng Wanna One. Chính vì thế, không ít fan tin rằng sự xuất hiện của anh trên truyền hình sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, kết quả lại hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của số đông người hâm mộ.

Theo ghi nhận, rating tập 393 lên sóng tối qua đã tụt xuống 6,6%. Đây là mốc rating thấp nhất của "I Live Alone" trong năm nay mặc dù chương trình đã mời được một nghệ sĩ mang danh "quốc dân". Trong khi đó, rating cao nhất của chương trình (chỉ tính riêng trong năm nay) được ghi nhận ở mức 12,2%.

Kang-Daniel-I-Live-Alone

Đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra từ cư dân mạng Hàn Quốc về lý do khiến rating "I Live Alone" xuống thấp đến vậy. Một số người khẳng định bản thân "I Live Alone" trong thời gian gần đây có nội dung quá nhàm chán, không đủ sức giữ chân khán giả. Trong khi đó, một số cư dân mạng khác lại cho rằng lý do chính nằm ở khách mời, và có vẻ như cả fandom lẫn sức hút của Kang Daniel với công chúng đều không lớn như người ta vẫn nghĩ.

Kang-Daniel-I-Live-Alone

- "Thì rating hôm qua thay đổi là vì khách mời chứ còn gì nữa"

- "Xem chẳng vui chút nào.."

- "Hôm qua mẹ tôi đã xem chương trình này và sau khi xem xong thì bà ấy bảo quá nhàm chán.."

- "Một khi có thần tượng xuất hiện là tôi không muốn xem chương trình nữa"

- "Tập "I Live Alone" có Kang Daniel thực sự quá nhàm chán"

- "Kang Daniel không nổi tiếng à..?"

- "Chỉ là dạo gần đây chương trình này không còn thú vị nữa thôi mà"

- "Nhưng hôm qua Kim Kwang Kyu rất dễ thương và hài hước mà"

- "Tôi cứ nghĩ Kang Daniel có rất nhiều fan chứ, không phải vậy à?"

- "Hôm qua fan Kang Daniel đi đâu hết cả rồi?"

- "Một chương trình đang từ từ tụt dốc mà lại đi mời một thần tượng mà công chúng không quan tâm thì kết quả này là điều hiển nhiên thôi"

- "Khán giả truyền hình không quan tâm đến Kang Daniel đâu. Đừng có nhìn đống bình luận được viết bởi fan Kang Daniel trên mấy cái diễn đàn mà nghĩ rằng cậu ta rất nổi tiếng"

Gần đây, Kang Daniel cũng đang bị chỉ trích rất nhiều vì khả năng hát live quá kém trên các sân khấu encore trong đợt quảng bá ca khúc mới "Antidote". Nhiều khán giả thẳng thắn yêu cầu "center quốc dân" dành thời gian để tập hát nhiều hơn thay vì cứ liên tục ra mắt sản phẩm mới như hiện nay.