Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự xuất hiện của BTS giúp 'Knowing Brothers' trở thành show giải trí hot nhất trong tuần

Kết quả tuần này cũng chứng kiến sự áp đảo của loạt phim và show truyền hình đến từ đài JTBC.

Sự trở lại của BTS với album mới "Love Yourself: Her" không chỉ mang đến niềm vui lớn cho người hâm mộ mà còn để lại những dấu ấn tích cực với các chương trình giải trí có sự xuất hiện của họ. Và kết quả mà "Knowing Brothers" vừa ghi nhận được chính là ví dụ điển hình nhất.

BTS Knowing Brothers

Theo dữ liệu thống kê mới nhất từ Good Data Corporation, nhà đài JTBC đã giành được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng các chương trình hot nhất trong tuần 3 tháng 9, ở cả hai thể loại phim truyền hình và show giải trí. Kết quả này được thống kê từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 9.

BTS Knowing Brothers

Kết quả, bộ phim truyền hình "Age of Youth 2" xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên trong tuần thứ ba liên tiếp. Bộ phim đã thu về 10.74% số lần được truyền thông và công chúng nhắc đến. Để mang về thành tích này, "Age of Youth 2" đã đánh bại nhiều bộ phim truyền hình đình đám khác trong tuần như "Temperature of Love", "Save Me",...

Trong khi đó, "Knowing Brothers" giành được vị trí quán quân ở hạng mục show giải trí với tập phát sóng mới nhất của mình. Đây là một kết quả đã được dự đoán từ trước bởi khách mời trong tuần này của "Knowing Brothers" chính là nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS. Tập phim có sự góp mặt của BTS đã nhận được 8.92% số lần được truyền thông và công chúng nhắc đến, đánh bại nhiều cái tên nổi tiếng không kém như "Hyori's Homestay", "Night Goblin",...

BTS Knowing Brothers

Với kết quả này, đài truyền hình JTBC cũng đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách xếp hạng các nhà đài hot nhất trong tuần qua, với 25.6% số lần được nhắc đến.

BTS Knowing Brothers

Trong thời gian sắp tới, nhiều người dự đoán rằng các chương trình của JTBC chắc chắn sẽ còn được nhắc đến nhiều hơn nữa nhờ sự góp mặt của các thành viên BTS. Tập "Let's Eat Dinner Together" của Jungkook và Jin sẽ lên sóng vào tuần này, trong khi chương trình "Please Take Care Of My Refrigerator" với sự tham gia của Jin và Jimin sẽ được phát sóng vào tháng 10.