Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Sư tử” Kim Loan nhập viện vì bệnh chuyển biến xấu

Dường như chứng suy thận đã “quật ngã” giọng ca “khủng” của The Voice.

Trong suốt thời gian qua, việc Kim Loan bị mắc bệnh và được nhiều đồng nghiệp giúp đỡ đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Dù không có nhiều hy vọng để Kim Loan trở lại sân khấu song dư luận vẫn mong Kim Loan có thể tiếp tục sống khỏe mạnh. Tuy nhiên, ngày 24/4 vừa qua, một lần nữa, gia đình phải đưa Kim Loan nhập viện do tình hình bệnh trở nặng. Hiện, Kim Loan đang được điều trị tại bệnh viện Thống Nhất, TP.HCM.

Tình hình sức khỏe của Kim Loan đang chuyển biến xấu

Chồng Kim Loan, anh Phạm Văn Thái cho biết: những ngày qua, Kim Loan thường xuyên bị mệt và sức khỏe của cô suy giảm thấy rõ. Dù sau khi nhập viện, cô đã được các bác sĩ tiến hành truyền máu liên tục do tim có dấu hiệu đập nhanh hơn bình thường nhưng hiện bệnh tình của Kim Loan vẫn chưa có chuyển biến tốt.

Tuy nhiên, việc ghép thận là một điều quá xa vời với Kim Loan và gia đình, không chỉ vì vấn đề kinh phí mà còn vì sức khỏe của cô quá yếu do còn mắc bệnh suy gan và tiểu đường.

Kim Loan là ca sĩ xuất thân từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Cô sở hữu giọng ca nội lực và mạnh mẽ, là thành viên chủ chốt trong team của huấn luyện viên Trần Lập.

Nguồn: Kênh 14