Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự trở lại của Minh Béo chính là lý do Trang Pháp quyết định thực hiện dự án "Đừng để con một mình"

Đây không chỉ là kế hoạch dài hạn Trang Pháp đã ấp ủ từ lâu mà còn là lời cảnh tỉnh với những bậc phụ huynh trước vấn nạn ấu dâm đang nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Kể từ thời điểm Ali Hoàng Dương trình diễn ca khúc mới toanh của nhạc sĩ Trang Pháp có tên "Đừng để con một mình" trên sân khấu Chung kết 1 Giọng hát Việt 2017, bản hit này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ bởi thông điệp ý nghĩa và nhân văn: "đừng để con một mình, dù chỉ là một lần thôi". Tiếp đó, cô ca sĩ/nhạc sĩ tài năng Trang Pháp tiếp tục cho ra mắt chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về nạn ấu dâm, khởi đầu là MV "Đừng để con một mình" với sự góp mặt của 6 nghệ sĩ nổi tiếng cũng là 6 bà mẹ giàu tình thương và lòng nhân ái: Thu Minh, Hồng Nhung, Trương Quỳnh Anh, Trà My, Thảo Trang, Đoan Trang

MV Lyric "Đừng để con một mình" - Nhiều nghệ sĩ

Với Trang Pháp, đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc thông thường mà còn là dự án cộng đồng đầu tiên do chính cô khởi xướng với mục đích nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi tệ nạn ấu dâm. Đây cũng chỉ là ý tưởng đã được cô ấp ủ suốt nửa năm qua và may mắn khi có được sự đồng hành và hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ. "Trong quá trình thu âm, chụp hình, quay MV cũng như các hoạt động sau đó của "Đừng để con một mình", các chị đều ủng hộ dự án một cách nhiệt tình nhất. Các bà mẹ chính là cầu nối, dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình chỉ với một mong muốn là tất cả trẻ em sẽ được bảo vệ, như cách mà các chị bảo vệ chính con của mình". Nữ ca sĩ/nhạc sĩ chia sẻ. 

trang pháp

Trang Pháp chính là người khởi xướng dự án âm nhạc cộng đồng có tên "Đừng để con một mình"

nghệ sĩ tham gia dự án âm nhạc của trang pháp

May mắn, chiến dịch của Trang Pháp có sự đồng hành của 6 bà mẹ cũng là những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz

Được biết, chiến dịch "Đừng để con một mình" trong năm đầu tiên sẽ gồm 3 giai đoạn: "giai đoạn 1 là tạo sự chú ý về vấn đề này, đó chính là sự ra mắt của ca khúc và MV "Đừng để con một mình". Giai đoạn 2 là nêu lên sự nghiêm trọng và hậu quả của vấn nạn này qua viral video sẽ được ra mắt vào ngày 2/6. Giai đoạn 3 là đưa ra giải pháp để giải quyết và phòng tránh, bảo vệ các em nhỏ khỏi tệ nạn này, qua video clip chia sẻ của các bà mẹ về cách bảo vệ con". Tiếp đó, nữ nhạc sĩ tài năng này sẽ bắt đầu gây quỹ và xây dựng những chương trình thực tế để giúp đỡ những trường hợp cụ thể vượt qua giai đoạn khó khăn khi con em không may mắn trở thành nạn nhân của lạm dụng tình dục. 

trang pháp khởi xướng dự án đừng để con một mình

Hiện thực hóa ý tưởng này, giọng ca "Chỉ là" hy vọng sẽ giúp các bà mẹ ở Việt Nam thay đổi được suy nghĩ, cởi mở hơn với các con và và bảo vệ con bằng cách dạy con tự bảo vệ mình, bằng chính sự hiểu biết và hành trang cần thiết. "Nếu muốn đẩy lùi ấu dâm, hãy mang nó ra ánh sáng, nơi chúng ta có thể thấy, có thể đề phòng và tiêu diệt nó". Trang Pháp nhắn nhủ. 

thu minh

hồng nhung

đoan trang

Dự án của Trang Pháp mong muốn sẽ nâng cao được nhận thức về vấn nạn ấu dâm của chính các bà mẹ

Chia sẻ về lý do quyết định bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc cộng đồng "Đừng để con một mình" dù trước đó chưa hề có kinh nghiệm, Trang Pháp tâm sự: "hơn 1 năm nay, Trang đọc, tìm hiểu và tình cờ được chia sẻ nhiều thông tin về các trường hợp các bé là nạn nhân của tệ nạn ấu dâm, đỉnh điểm là trong năm 2016, Trang đọc được thông tin diễn viên Minh Béo trở về Việt Nam trong sự tung hô của một bộ phận khán giả". Đây cũng là thời điểm, nữ ca sĩ/nhạc sĩ nhận ra một bộ phận khán giả vẫn còn có những nhận thức chưa đúng đắn về nạn ấu dâm và thực tế, âm nhạc Việt Nam vẫn còn quá ít những ca khúc khai thác đề tài này. Chính lúc đó, Trang Pháp đã quyết định phải làm một điều gì đó có ý nghĩa để giúp đỡ những trẻ em là nạn nhân của tệ nạn này bằng chính cái tâm của một người nghệ sĩ. Và "Đừng để con một mình" ra đời đánh dấu bước ngoặt trong đề tài và nhận thức xã hội của cô gái tài năng. 

trương quỳnh anh

Sự trở về của Minh Béo và được mọi người tung hô chính là lý do thúc đẩy Trang Pháp quyết định thực hiện chiến dịch "Đừng để con một mình"