Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự trở lại của huyền thoại: Super Junior oanh tạc BXH iTunes ở 28 quốc gia, bán sạch sản phẩm đặc biệt chỉ trong vài chục phút

Các chàng trai cũng đã kết hợp cùng một nhãn hàng mỹ phẩm để quảng bá sản phẩm đặc biệt trong đợt comeback này và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Lo Siento Super Junior

Mới đây, Super Junior đã trở lại với "Replay", đây là album repackaged thứ 8 nhóm. Dù không đạt được thành tích cao ở thị trường nhạc số trong nước nhưng boygroup huyền thoại nhà SM đã oanh tạc nhiều bảng xếp hạng quốc tế.

Lo Siento Super Junior

Cụ thể, “Replay” đã đứng đầu bảng xếp hạng album iTunes ở tổng cộng 28 quốc gia, ngay sau khi phát hành. Album repackaged với ca khúc chủ đề "Lo Siento" (feat. Leslie Grace) đã xếp ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng album iTunes ở Thụy Điển, Phần Lan, Argentina, Peru, Mexico, Ecuador, Chilê, Mã Lai, và nhiều hơn nữa.

Lo Siento Super Junior homeshopping

Trong khi đó, vào lúc 10h45 tối ngày 12 tháng 4, Super Junior cũng xuất hiện trên Super Market của CJ O'shopping một lần nữa. Lần này, nhóm đã hợp tác với nhãn hiệu mỹ phẩm 'avajar' để quảng bá cho một dòng sản phẩm đặc biệt "Super Junior Mask Pack Set".

Cũng như lần trước đó, Super Junior đã bán tất cả sản phẩm chỉ trong lúc chương trình phát sóng. Và để cám ơn những người hâm mộ đã tham gia chương trình quảng bá trên kênh mua sắm, các thành viên đã tiết lộ kế hoạch trích một phần doanh thu từ việc bán hàng để ủng hộ cho từ thiện.

Lo Siento Super Junior

Và hiện tại, Super Junior đang tích cực quảng bá cho phiên bản Hàn Quốc của "Lo Siento", kết hợp cùng KARD trên các show âm nhạc hàng tuần.