Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thay đổi bên ngoài tòa nhà KONNECT Entertainment sau khi vụ kiện của Kang Daniel và LM khép lại

Cuối cùng thì center Wanna One đã rộng đường quảng bá solo.

Sau một khoảng thời gian thành lập, biển hiệu của công ty KONNECT Entertainment do Kang Daniel thành lập, đã xuất hiện tại khu Gangnam, Seoul. Động thái này chính thức đánh dấu chấm hết cho vụ tranh chấp pháp lý giữa LM Entertainment và “center quốc dân” sau khoảng thời gian mâu thuẫn.

Kang Daniel

Kang Daniel

Một nhân viên của công ty nội thất Pleasure Design tải bài viết về quá trình chuẩn bị cho biển hiệu này: "Pleasure đã lắp đặt logo cho KONNECT Entertainment, bến đỗ mới của Kang Daniel người đã gặp rắc rối vì xung đột với công ty cũ. Tôi mong Kang Daniel và Pleasure từ nay sẽ luôn bước đi trên con đường trải đầy hoa”.

Trước đó, ngày 27/9, Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc đã tuyên bố rằng Kang Daniel và LM Entertainment đã hòa giải, chính thức hủy bỏ vụ kiện và chấm dứt hợp đồng độc quyền.

Sau khi hoàn toàn tách khỏi LM, Kang Daniel đã có thể đưa biển hiệu của KONNECT lên cao, trở thành một công ty được công nhận trong ngành công nghiệp giải trí. Các fan của nam idol đang háo hức chờ đợi những bước tiến mà KONNECT sẽ thực hiện, cũng như việc Kang Daniel có quảng bá và tham gia các show giải trí hay không.

Kang Daniel

Trong một diễn biến khác, Kang Daniel đang chăm chỉ làm việc với tour fanmeeting tại Manila vào ngày 1/10, Seoul vào ngày 23 đến 24/11 và Hồng Kông vào ngày 1/12. Anh chàng cũng ký hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn KT, Mexicana Chicken, Givenchy Beauty và Subway. Các vlog của Daniel mang tên “Colour Daniel” cũng được đăng tải đều đặn trên kênh YouTube chính thức của KONNECT Entertainment.