Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật việc Đông Nhi lộ ngực trên sân khấu Zing Music Awards

Ngay sau khoảnh khắc nhận giải của Đông Nhi trên sân khấu ZMA, cộng đồng mạng đã nhanh chóng lan truyền một hình ảnh được cho rằng nữ ca sĩ đã gặp sự cố lộ ngực tại sự kiện tối qua. Thế nhưng chính đại diện phía Đông Nhi cũng đã lên tiếng về sự việc này.

Tối qua khi có mặt tại lễ trao giải Zing Music Awards, Đông Nhi đã gây chú ý khi lái siêu xe 13 tỷ đồng được Ông Cao Thắng mua tặng lên sân khấu và biểu diễn ca khúc mới "On Top" được đầu tư hoành tráng cùng vũ đạo quyến rũ. Đến với sự kiện lần này, Đông Nhi cũng thu hoạch cho mình chiếc cúp cho giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Tuy nhiên, chính bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Đông Nhi nâng chiếc cúp vừa nhận được khiến nhiều người cho rằng cô đã lộ ngực trên một sân khấu lớn trước hàng ngàn khán giả. 

Đông Nhi gặp sự cố lộ ngực tại ZMA

Bức ảnh khiến Đông Nhi bị hiểu lầm

Đông Nhi gặp sự cố lộ ngực tại ZMA

Khi phân tích lại bức ảnh này có thể thấy được chấm tròn trên phần ngực của nữ ca sĩ chỉ là bóng của đuôi micro do góc chụp nghiêng đã hằn lên đúng vị trí gây hiểu lầm

Đông Nhi gặp sự cố lộ ngực tại ZMA

Bức ảnh gif chứng tỏ không hề có chuyện Đông Nhi bị lộ ngực

Đông Nhi gặp sự cố lộ ngực tại ZMA

Ở góc máy khác, chiếc váy mà Đông Nhi diện mặc dù rất sexy nhưng không có sự cố nào xảy ra

Đông Nhi gặp sự cố lộ ngực tại ZMA

Kể cả khoảnh khắc Đông Nhi giơ cao tay nâng cúp cũng đã minh oan cho cô nàng trước nghi vấn lộ ngực của cộng đồng mạng

Đông Nhi gặp sự cố lộ ngực tại ZMA

Đại diện truyền thông của Đông Nhi cũng đã nhanh chóng đăng tải những giải đáp xung quanh nghi vấn này

Người này chia sẻ rằng: "Cần đính chính ngay với mọi người là trên sân khấu Zing Music Awards hông có chuyện Đông Nhi bị lộ ngực như tấm ảnh đang được chia sẻ trên mạng nhé! Đó là cái bóng của đuôi micro. Mọi người có thể check lại clip lúc Đông Nhi nhận giải sẽ thấy, để tránh gây hiểu lầm rồi share tin tức không đúng. Bộ váy được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế rất an toàn và được kiểm tra kĩ lưỡng bởi stylist Trần Tiến Đạt từ trước. Mong mọi người tỉnh táo và cẩn thận khi share!".

P.N tổng hợp