Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Sự thật về vụ việc fangirl bị cắt tóc khi đi xem concert Produce 101

Liệu có thật là một fan đã bị cắt tóc chỉ vì che mất tầm nhìn của người phía sau?

Gần đây, vụ việc một fangirl bị fan phía sau cắt tóc khiến các fan Kpop không khỏi phẫn nộ và... bất an. Bức ảnh những lọn tóc dài bị cắt nham nhở, vứt xuống nền đất khiến ai nấy cũng xôn xao. Được biết, bức ảnh được chụp sau khi kết thúc Final Concert của top 35 tại cuộc thi "Produce 101".

101 concert

concertChỉ vì đi gặp thần tượng mà phải lâm vào cảnh "còn đâu mái tóc người thương"?

Nhưng chỉ với một bài đăng trên mạng, liệu có phải quá sớm để kết luận rằng thật sự có người lại dám làm hành động quá đáng như vậy? Mới đây, một số fan tham dự buổi concert đã lên tiếng trên trang SNS cá nhân về sự việc này và tiết lộ sự thật không phải như mọi người nghĩ.

 fan

Theo lời các fan này, thực chất không hề có việc fan phía sau cắt tóc fan phía trước, đơn giản vì những lọn tóc bị cắt thực chất là... tóc giả. Một fan đến dự concert đã lén lút mang camera vào trong, gắn phía trong đùi bằng băng dính, nên cô này phải mang theo kéo để tiện cắt băng. Tuy nhiên vì ở khu đứng có hiện tượng mọi người xô đẩy nhau rất mạnh nên kéo bị rơi xuống. Và cũng vì bị xô đẩy mạnh nên tóc giả (có thể là tóc nối) của fan ấy cũng bị tuột. 

Các fan Hàn cũng lần lượt lên tiếng về sự việc:

"Thế mà mình thấy trên mạng có người nhận là nạn nhân đấy. Dối trá"

"Trông cũng không giống tóc giả lắm"

"Nhẹ cả người. Đúng là không ai dã man tới mức cắt tóc người khác chỉ vì bị chắn tầm nhìn"

"Chả hiểu sao lại có người lan truyền tin đồn không đúng về việc này. Ban đầu cũng đâu thấy ai đăng đàn rằng mình bị cắt tóc trong concert"

Một số fan vẫn lên tiếng phê bình người tham gia concert vì mang vật nhọn vào bên trong, nhất là lại ở khu đứng, nơi mọi người đứng sát nhau và thường có xô đẩy. Thông thường, khi tham gia concert, các fan đều được khám xét rất kĩ càng để chắc chắn không mang theo máy quay hình, vật cứng, vật sắc nhọn gây nguy hiểm. Điều này chứng tỏ công tác bảo an của concert chưa được thực hiện nghiêm ngặt.