Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật về 'thánh địa hẹn hò' ISAC qua lời bóc trần phũ phàng của APink

Nhiều fan cứ nghĩ đây là chốn lý tưởng để các idol 'thả thính' nhau nhưng thực tế là không.

Mới đây, Apink đã xuất hiện trong chương trình TMI SHOW của Mnet để quảng bá cho album "HORN". Khi chia sẻ về kinh nghiệm hẹn hò trong giới idol - một chủ đề luôn được khán giả quan tâm, MC Boom đã hỏi các cô gái:

"Idol hẹn hò như thế nào vậy? Có phải mọi người cầm giấy viết số điện thoại của mình rồi đưa cho nhau lúc lướt qua trên sân khấu không?".

Apink lắc đầu và cho biết đây là lần đầu tiên họ nghe thấy "tiểu xảo" đó. Sau đó, MC Mijoo cũng đề cập đến đại hội thể thao ISAC, nơi được đồn là "thánh địa hẹn hò" của giới idol nhưng Apink cho biết điều đó không hoàn toàn đúng:

"Bọn em thật sự không hiểu sao người ta có thể thích nhau ở ISAC được. Mọi người ở đó đều bực bội. Nó không phải là nơi tán tỉnh đâu. Tất cả đều nằm ngả nghiêng dưới đất, lớp makeup thì trôi sạch hết cả. Em nghĩ ai thích nhau được ở ISAC thì có thể ở bên nhau trăm năm đấy ạ. Họ nên kết hôn ngay lập tức".

Eunji cũng "chốt" thêm câu: "Còn bọn em chỉ bận ngủ thôi".

Nhiều tin đồn cho rằng, ISAC chính là "thánh địa hẹn hò" nhưng Apink đã phủ nhận tất cả

Theo các cô gái, idol đến đại hội thể thao chỉ để nằm ngả nghiêng, lớp make-up thì trôi sạch.