Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật về nghi vấn Miyeon ((G)I-DLE) từng bị đuổi khỏi YG vì đi du lịch nước ngoài với bạn trai khi còn là trẻ vị thành niên

Người hâm mộ đã lên tiếng đính chính về những thông tin đang khiến Miyeon gặp không ít rắc rối trong những ngày gần đây.

Cộng đồng fan Kpop mới đây vừa được dịp xôn xao trước một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc xoay quanh quá khứ của Miyeon ((G)I-DLE). Dù những thông tin này không có gì mới mẻ nhưng việc nó được đào lại trong thời điểm Miyeon nói riêng và (G)I-DLE nói chung đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả đã ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của nữ thần tượng.

sự thật về thông tin Miyeon bị đuổi khỏi YG

Cụ thể, bài năng này đã nhắc lại việc Miyeon từng là thực tập sinh của YG Entertainment, thậm chí còn suýt ra mắt trong đội hình Black Pink. Tuy nhiên sau đó, cô đã rời khỏi YG và chuyển đến Cube, và lý do dẫn đến tình huống này được cho là vì Miyeon đã bị đuổi sau khi YG phát hiện cô hẹn hò và đi du lịch nước ngoài với bạn trai, cũng là một thực tập sinh nam của công ty này vào thời điểm đó (Jung Jinhyung, cựu thí sinh "Mix & Match").

sự thật về thông tin Miyeon bị đuổi khỏi YG

Thậm chí, nhiều người còn tin rằng vụ việc của Miyeon và Jinhyung chính là tiền đề để YG đặt ra điều luật khắt khe cho các thực tập sinh của họ sau này như những gì Jisoo và Rosé (Black Pink) từng chia sẻ trên chương trình "Radio Star" vào năm 2017. Trainee nam và nữ của công ty không được phép chào hỏi, chạm mặt hay giao tiếp ánh mắt, và thời gian dùng bữa cũng được sắp xếp lệch nhau.

sự thật về thông tin Miyeon bị đuổi khỏi YG

Tuy nhiên không lâu sau khi nghi án này được nhắc lại, một bài đăng khác đã xuất hiện giải thích rõ những thông tin có liên quan đến quá khứ của Miyeon. Bài viết này có nội dung như sau:

"Đây là những sự thật về Miyeon.

1. Miyeon đi du lịch vào năm 2015, cô ấy sinh đầu năm 1997 nên khi đó đã 20 tuổi (Miyeon sinh vào tháng 1 năm 1997 nên sẽ học cùng khóa với những người sinh năm 1996 và cũng được xem như một người sinh năm 1996. Vì vậy theo cách tính tuổi của Hàn Quốc, cô đã 20 tuổi vào năm 2015 và đủ tuổi trưởng thành)

2. Neverland (tên fandom của (G)I-DLE) chưa bao giờ khẳng định rằng Miyeon là một người trầm tính và dịu dàng. Người hâm mộ luôn nhắc đến Miyeon vì tính cách hài hước của cô ấy.

3. YG không đặt ra điều luật hạn chế sự tương tác giữa nam và nữ thực tập sinh vì Miyeon. Điều luật đó đã có sẵn từ trước.

4. Miyeon đã thi kiểm tra trình độ.

5. Miyeon đã tự mình rời khỏi YG (không phải bị đuổi), lý do là bởi kế hoạch ra mắt của cô ấy đã bị hủy bỏ. Cô ấy đi du lịch sau đó.

6. Vào thời điểm đó, cô ấy không ký hợp đồng với bất kỳ công ty nào và cũng không phải là thực tập sinh. Cô ấy chỉ theo học tại một học viện thanh nhạc, vậy thôi.

Ai cũng có thể có những người bạn lớn tuổi hơn mình nhưng bạn sẽ không chửi rủa họ vì đã đi du lịch cùng bạn bè của họ đúng không? Lúc đó Miyeon không phải là nghệ sĩ. Cô ấy còn không phải là thực tập sinh. Hầu hết các bài viết về cô ấy đều sai sự thật hoặc không hoàn toàn chính xác. Có vẻ như những bài viết đính chính nói lên sự thật thì luôn bị chôn vùi, nhưng tôi thực sự hy vọng với những thông tin này, mọi người sẽ cập nhật lại những gì mình biết. Đừng tìm đến những bài viết hời hợt không chính xác đó nếu như bạn không có ý định tìm hiểu sự thật và chỉ muốn ghét bỏ ai đó".

sự thật về thông tin Miyeon bị đuổi khỏi YG

Bài viết này đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình từ những người yêu mến (G)I-DLE và Miyeon. Nhiều người thậm chí còn chỉ ra một sự thật rằng giọng ca chính của (G)I-DLE đã phải đối mặt với không ít bình luận quấy rối tình dục vì bài viết trước đó, và điều này khiến họ cảm thấy rất bức xúc và đau lòng.

- "Tôi là fan của một idol khác, nhưng tôi nghĩ người hâm mộ nên hợp sức để đẩy bài này vào mục featured talk. Bài viết ghét bỏ đã có sẵn ở đó nên chúng ta hãy mang cả bài đính chính vào đó luôn đi"

- "Chúng ta hãy làm mọi thứ để lên top comment và cùng đi đến mục featured talk luôn nào ❤ Em yêu chị Miyeon ❤"

sự thật về thông tin Miyeon bị đuổi khỏi YG

- "Nhìn xem (G)I-DLE là những đứa trẻ tốt tính như thế nào"

sự thật về thông tin Miyeon bị đuổi khỏi YG

Bài báo: (G)I-DLE, quyên góp số lượng lớn nước rửa tay với tổng giá trị 100 triệu won, "ảnh hưởng tích cực"

- "Xem cái cách mọi người không ai quan tâm đến bài đính chính kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ra là vậy ㅋㅋ Tôi đã rất kinh ngạc khi thấy mọi người ghét bỏ cô ấy chỉ vì những thông tin bịa đặt ㅋㅋ Cũng có rất nhiều bình luận về tình dục nữa. Tôi hy vọng tất cả bọn họ đều sẽ bị kiện"

- "Tôi rất mong đợi những gì cô ấy sẽ thể hiện trong sự nghiệp của mình"

- "Nhưng thực sự thì chuyện họ đi du lịch cùng nhau có gì đáng lên án chứ?"