Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật về bức ảnh 'Phía sau một cô gái' của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh: không hề ngôn tình như dân mạng vẫn nghĩ

Thực tế, nam chính chỉ muốn hỏi nữ chính về thuốc tắm trắng chứ không phải lưu luyến hay tiếc nuối như trong câu chuyện khán giả đang thêu dệt.

Là một trong những khách mời xuất hiện trong đám cưới đậm màu cổ tích của Trường Giang và Nhã Phương, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh từng gây xôn xao bởi bức ảnh "nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn". Trong khi Bảo Anh hướng mắt về một nơi xa xăm thì Hồ Quang Hiếu lại tình tứ nhìn cô bạn gái cũ trong sự tiếc nuối và khắc khoải. Nhiều fan khẳng định, giọng ca "Không cảm xúc" vẫn còn rất nặng tình, chỉ tiếc cả hai đã không thể quay lại.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh 

Dân mạng gọi khoảnh khắc này của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính là phiên bản thực tế của "Phía sau một cô gái"

Ấy thế nhưng, sự thật đằng sau bức ảnh này lại không "tình" như dân mạng vẫn nghĩ. Theo tiết lộ của nam chính, anh thú nhận lý do chăm chú nhìn Bảo Anh là vì: "Đang định hỏi thuốc làm trắng da mà chợt nhớ rằng đang đi đám cưới".

Hồ Quang Hiếu

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu trăn trở về chuyện tắm trắng bởi trước đó anh từng tiết lộ đã dùng mọi phương pháp mà không trắng nổi: 

"Tôi cũng muốn kích trắng nhưng không biết có chích đúng thuốc hay không. Tôi cũng có nghe mấy bạn nữ làm phương pháp này, thấy họ đẹp lên thì tôi làm theo. Tôi điện thoại cho họ để hỏi xem chích thế nào, mình có chích cỡ 2 - 3 lần gì đó, mỗi tuần chích 1 lần, nhưng không trắng lên. Vậy là bỏ. Khi trước, tôi quen Bảo Anh, có lần cô ấy chích vitamin gì đó cho mình. Tiêm xong cũng thấy da tôi đẹp, mịn màng và trắng lên. Nhưng tôi không biết tên thuốc đó, tôi cũng muốn xài nữa mà không dám gọi điện hỏi Bảo Anh. Bởi chia tay rồi, tự nhiên hỏi thì kỳ quá".

Nghe lý do được nam ca sĩ đưa ra, có vẻ qua chừng ấy thời gian, Hồ Quang Hiếu vẫn chưa hỏi được loại vitamin trắng muốn tìm.