Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật về Á khôi 'vô danh' chửi Hương Giang là 'Hoa hậu pê đê': vương miện được trao ở quán lẩu cá, chưa thành sao đã mắc bệnh chảnh chọe

So với danh hiệu được quốc tế công nhận của Hương Giang, cái cúp cùng vương miện của Á khôi Doanh nhân 2015 'ao làng' đúng nghĩa.

Showbiz vài năm trở lại đây không thiếu những trường hợp sao Việt hết thời hoặc vô danh "kiếm fame" nhờ scandal của đồng nghiệp nổi tiếng. Biện pháp thường được áp dụng là đưa ra lời nhận xét mang tính tranh cãi hoặc "đá xoáy", miệt thị giới tính. Thế nhưng, dù chuyên nghiệp như Minh Quân thi thoảng lại ngoi lên với vài phát ngôn gây sốc cũng không cố chấp như level của Á khôi Phạm Hoàng Yến - người từng gọi Hương Giang là "hoa hậu pê đê", sau đó là liên tục xúc phạm Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 

Á khôi Doanh nhân 2015 miệt thị Hương Giang

Cùng với Hồng Quế, Phạm Hoàng Yến là một trong những đối tượng liên tục xúc phạm Hương Giang những ngày vừa qua

"Hoa hậu chuyển giới quốc tế định diễn thời trang ở vị trí vedete cùng Hoa hậu gái xịn Phạm Hương, bị Ban tổ chức để ngồi ngủ gục trong hậu trường, cố tình bỏ quên, không thèm nói tới mặt cho đến hết giờ diễn. Trong khi Phạm Hương diễn một mình.

Yến ủng hộ Ban tổ chức và Hoa hậu Phạm Hương cho "anh ấy" biết mình là ai, tỉnh mơ. Phạm Hương là hoa hậu Hoàn vũ, gái xịn làm sao cùng đẳng cấp với hoa hậu pê đê mà anh ấy đòi diễn chung, ở vị trí ngang hàng?". Dòng trạng thái đi kèm bài viết Hương Giang bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp của Phạm Hoàng Yến. 

Á khôi Doanh nhân 2015 miệt thị Hương Giang 1

Trong một bài đăng khác, Á khôi "ao làng" tiếp tục dùng những lời lẽ thô tục để chửi Hương Giang lẫn fan của cô khi FC này kéo vào facebook của Phạm Hoàng Yến để đả kích, thậm chí, cô còn dành hẳn 15 phút để liệt kê về thân thế gia đình lẫn danh hiệu có được nhằm mục đích so sánh với ngôi vị Hoa hậu Quốc tế của Hương Giang Idol.

Á khôi Doanh nhân 2015 miệt thị Hương Giang 2

Á khôi Doanh nhân 2015 miệt thị Hương Giang 3

Không may cho Phạm Hoàng Yến là chẳng những động chạm đến Hương Giang, cô còn miệt thị luôn cộng đồng LGBT với nhiều cụm từ thô thiển: "gái xịn, bà nội chuyển giới". Vì lẽ đó mà hiện tại, rất nhiều bầu show lẫn stylist thuộc giới LGBT đang công khai đối đầu với Á khôi không ai biết đến. 

Á khôi Phạm Hoàng Yến xin lỗi cộng đồng LGBTÁ khôi Phạm Hoàng Yến xin lỗi cộng đồng LGBT 1Á khôi Phạm Hoàng Yến xin lỗi cộng đồng LGBT 2Á khôi Phạm Hoàng Yến xin lỗi cộng đồng LGBT 3

Móc mỉa người chuyển giới chán chê giờ Phạm Hoàng Yến lại quay ra viết tâm thư xin lỗi cộng đồng LGBT 

Trong một nhóm kín facebook, các thành viên đang chia sẻ rầm rộ bài viết của một bầu show từng làm việc với Phạm Hoàng Yến nhưng không chịu nổi tính nết chảnh chọe, giờ quyết định quay ra bóc phốt nàng Á khôi. Hóa ra, cái danh "Á khôi Doanh nhân 3" của Phạm Hoàng Yến chưa được cơ quan có thẩm quyền nào công nhận do đơn vị tổ chức lẫn người trao giải hết sức "ao làng", chưa kể đêm chung kết còn được diễn ra tại quán lẩu cá kèo Mưa Rừng, kế bên Chùa Xá Lợi, quận 3. 

Á khôi Doanh nhân Phạm Hoàng Yến

Nếu như Hương Giang đăng quang trên đất Thái và được khán giả khu vực biết đến thì Phạm Hoàng Yến lại được trao vương miện cạnh quán lẩu cá

Sau khi đăng quang ngôi vị Á khôi, Phạm Hoàng Yến cũng từng có ý định dự thi Hoa hậu quý bà tại Úc nhưng với bản tính chưa thành sao đã mắc bệnh của người nổi tiếng, cô yêu cầu các stylist phải tài trợ toàn bộ trang phục, sau đó là hạch sách chỉnh sửa đủ kiểu. Đáng tiếc là cuối cùng Phạm Hoàng Yến cũng lỡ hẹn với cuộc thi nước ngoài do "không có ai cho mượn đồ để dự thi". 

bóc phốt Phạm Hoàng Yến

bóc phốt Phạm Hoàng Yến 1

Một đoạn trong bài bóc phốt Á khôi Phạm Hoàng Yến của bầu show cũng thuộc cộng đồng LGBT

Được biết, Phạm Hoàng Yến từng dành cả thanh xuân để tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2004, Á hậu sông Tiền 2000, Hoa khôi Doanh nhân 2015 nhưng chưa lần nào chiến thắng. Có vẻ do "vô danh" quá lâu, người đẹp này mới lợi dụng triệt để Hương Giang nhằm đánh bóng tên tuổi. 

Xin được mượn lời của bầu show trên để nói về Á khôi Doanh nhân 2015: đây mới đích thực là "nước cống mà đòi sóng sánh với nước sông". Ít nhất Hương Giang Idol cũng dám sống thật với giới tính của mình và ít nhất Hương Giang cũng từng đem vinh quang về cho đất nước.