Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật thú vị về tên gọi của các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc: Kpop có nhiều nhóm nữ tên 4 chữ hơn bạn nghĩ!

Rất nhiều nhóm nữ nổi tiếng và quen mặt với khán giả qua các thế hệ thần tượng đều có tên 4 chữ.

Tên gọi của mỗi nhóm nhạc thần tượng Kpop luôn có một ý nghĩa đặc biệt, thể hiện phần nào hình ảnh và concept mà họ theo đuổi. Để chọn được cái tên phù hợp nhất cho "gà nhà", các công ty chủ quản cũng phải trải qua một quá trình vô cùng "hao tâm tổn trí" ngay từ trước khi nhóm ra mắt, với rất nhiều "ứng cử viên" sáng giá được đưa vào xem xét và lựa chọn.

những girlgroup có tên 4 chữ trong tiếng Hàn

Theo đó, cư dân mạng tại Hàn Quốc đã chỉ ra một sự thất thú vị về tên gọi của các nhóm nữ Kpop. Trên thực tế, làng nhạc Hàn có nhiều girlgroup với tên gọi 4 chữ (trong tiếng Hàn) hơn những gì chúng ta vẫn thường nghĩ đến. Một loạt nhóm nữ nổi tiếng từ các huyền thoại gen 2 cho đến gen 3 đều có 4 chữ trong tên gọi, tiêu biểu có thể kể ra như:

BLACKPINK (tên tiếng Hàn 블랙핑크)

A Pink (tên tiếng Hàn 에이핑크)

APRIL (tên tiếng Hàn 에이프릴)

Miss A (tên tiếng Hàn 미쓰에이)

Oh My Girl (tên tiếng Hàn 오마이걸)

Wonder Girls (tên tiếng Hàn 원더걸스)

Girl's Day (tên tiếng Hàn 걸스데이)

TWICE (tên tiếng Hàn 트와이스)

2NE1 (tên tiếng Hàn 투애니원)

f(x) (tên tiếng Hàn 에프엑스)

Red Velvet (tên tiếng Hàn 레드벨벳)

IZ*ONE (tên tiếng Hàn 아이즈원)

Lovelyz (tên tiếng Hàn 러블리즈)

SNSD (tên tiếng Hàn 소녀시대)

STAYC (tên tiếng Hàn 스테이씨)

G-Friend (tên tiếng Hàn 여자친구)

MOMOLAND (tên tiếng Hàn 모모랜드)

Cherry Bullet (tên tiếng Hàn 체리블렛)

Crayon Pop (tên tiếng Hàn 크레용팝)

Rainbow (tên tiếng Hàn 레인보우)

Netizen Hàn bình luận: "Mấy cái tên 4 chữ không hiểu sao luôn mang đến cảm giác rất ổn định và yên tâm", "Hồi trước hình như tôi từng nghe về một quan niệm mê tín (?) rằng các nhóm nữ phải được đặt tên có 4 chữ thì mới nổi tiếng được, có lẽ quan niệm đó cũng có ảnh hưởng phần nào đến cách đặt tên chăng", "Đúng thật nhỉ, thần kỳ ghê", "Từ gen 2.5 trở đi thì phải? Nghe nói là trong ngành công nghiệp idol có quan niệm phải đặt tên 4 chữ thì girlgroup đó mới thành công được. Có lẽ do Wonder Girls với SNSD quá nổi tiếng nên mới vậy chăng", "Woa nhiều thật đấy",....

Bạn còn biết những nhóm nữ nào khác với tên (tiếng Hàn) bao gồm 4 chữ?