Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật siêu choáng: Trong EXO hiện tại, có một thành viên từng nằm trong top 5 trainee xấu nhất (theo đánh giá của SM Entertainment)

Nếu vậy, anh chàng được đánh giá là đẹp trai nhất phải có visual đỉnh đến nhường nào?

Có thể chia sẻ về bảng xếp hạng ngoại hình của SM không còn là chủ đề mới, vì Lay (EXO) từng nói về nó cách đây một thời gian. Tuy nhiên, mới đây (12/2), tờ Asia Today đã dẫn lại chia sẻ của nam thần tượng và nó một lần nữa khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Lay

Cụ thể, phát ngôn của Lay xuất hiện trên một chương trình sống còn ở Trung Quốc. Tại đây, anh chàng nhớ lại những ngày tháng còn làm thực tập sinh của mình, "Công ty quản lý của tôi đánh giá ngoại hình của các trainee và tôi chỉ nhận được điểm C".

Lay tiếp tục: "Chỉ có 2 thực tập sinh khác nhận được điểm D. Thế nên trong bảng xếp hạng nhan sắc trainee của SM Entertainment, tôi chỉ đứng thứ 4 từ dưới lên. Kết quả đánh giá đó khiến tôi có thêm động lực để luyện tập chăm chỉ. Nó cũng là cơ hội để tôi tự nhìn lại bản thân mình".

Lay

Đến thời điểm hiện tại, ai cũng biết Lay đã thành công khi giành được một suất ra mắt trong EXO. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không ngừng tò mò về hệ thống xếp hạng có phần "nặng tay" của SM Entertainment. Nhiều người tự hỏi, với visual điển trai như thế kia mà Lay chỉ có thể nằm trong top 5 "kém sắc" nhất, vậy thì rốt cuộc những trainee đạt hạng A phải có visual tầm cỡ đến thế nào?

Hy vọng câu hỏi này sẽ được giải đáp một ngày không xa.