Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật mới được tiết lộ: Chỉ có 4 trên 10 thành viên PRISTIN muốn tiếp tục con đường âm nhạc sau thống báo tan rã từ Pledis

HINAPIA đã có một cuộc phỏng vấn với JoyNews24 tại Star Café Labueno, nơi nhóm chia sẻ nhiều thông tin bất ngờ.

Không chỉ có phóng viên mà có rất nhiều người hâm mộ đã đến gặp nhóm khiến các cô gái vô cùng hạnh phúc. Được biết, HINAPIA bao gồm 4 thành viên cũ của PRISTIN là Minkyeung, Gyeongwon, Yaebin và Eunwoo. Họ đã quyết định bắt đầu mới và tái xuất với cái tên HINAPIA, nghệ sĩ dưới trướng OSR Entertainment. Nhóm đã ra mắt vào ngày 3 tháng 11 với single album "New Start" và ca khúc chủ đề tại "Drip".

PRISTIN

Tại buổi phỏng vấn, các cô gái đã có những chia sẻ liên quan tới màn tan rã bí ẩn của PRISTIN mà công chúng luôn tò mò. Thành viên Minkyeung cho biết, trong số 10 thành viên thì chỉ có 4 người họ là muốn tiếp tục đứng trên sân khấu sau khi nhóm tan rã. "Khi việc tan rã của PRISTIN đang được mang ra thảo luận, tất cả các thành viên đã đàm phán với công ty. Một vài người muốn theo đuổi việc học, có người lại muốn bước đi trên con đường riêng. Chúng tôi đã nói chuyện một cách trung thực với nhau về những gì mình muốn làm sau khi tan rã. Chỉ có 4 người là muốn tiếp tục quảng bá".

Dù nhóm không muốn tan rã nhưng PLEDIS Entertainment cảm thấy đó là lựa chọn duy nhất. Mingkyeung cho biết: "Ở vị trí chúng tôi mà nói, thật xấu hổ khi phải tan rã, nhưng công ty nói chẳng còn cách nào khác. Nhưng nhờ tất cả các cuộc đàm phán thắn thắn giữa cả nhóm, mỗi người đã có thể chia sẻ tất cả các kế hoạch trong tương lai của mình và nhanh chóng đưa ra quyết định thực tế nhất cho tất cả".

PRISTIN

Bất chấp tất cả những khó khăn trong quá khứ, 4 thành viên Minkyeung, Gyeongwon, Yaebin và Eunwoo đã quyết tâm theo đuổi những gì họ yêu thích cùng với Bada, mảnh ghép mới của nhóm. Dù đã không còn chung đường, các thành viên PRISTIN vẫn giữ tình bạn thân thiết và luôn ủng hộ lẫn nhau.