Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật giờ mới được tiết lộ: PRISTIN vẫn đang miệt mài chuẩn bị comeback trong cái ngày Pledis tuyên bố nhóm tan rã

Quyết định từ bên trên giáng xuống khiến nhóm tan đàn xẻ nghé.

Trong showcase debut của nhóm nhạc tân binh HINAPIA, Yaebin (cựu thành viên của PRISTIN) tiết lộ rằng nhóm nhạc cũ của cô đã tan rã một cách khó hiểu, mà ngay đến người trong cuộc cũng không hay biết gì.

HINAPIA

Các thành viên PRISTIN không biết trước về việc nhóm disband. Ngày mà tin tức được công khai trên mặt báo, girlgroup này vẫn đang làm việc cho album mới và chuẩn bị cho màn comeback tiếp theo. Nữ thần tượng cho biết cả nhóm đã nhận tin một cách đột ngột và không hề được thông báo trước.

HINAPIA

Sau khi PRISTIN tan rã, Yaebin cùng với 3 người chị em là Eunwoo, Minkyung và Kyungwon đã gia nhập một công ty mới vào tháng 7 và tái debut. Toàn bộ quá trình chuẩn bị chỉ kéo dài khoảng 4 tháng để HINAPIA ra đời.

HINAPIA

Cũng trong sự kiện này, thành viên Minkyung nhấn mạnh rằng trái tim cô vô cùng đau đớn khi giấc mộng mang tên PRISTIN tan thành mây khói. Nhưng hiện tại, nữ idol cảm thấy vui mừng vì chí ít 4 người đều có chung một mục tiêu. Eunwoo cũng đồng tình rằng cả 4 thành viên cùng với em út Bada đang vững bước trên một con đường, dù rằng họ từng gặp vô vàn khó khăn trong quá khứ.

Cùng thưởng thức sản phẩm ra mắt của HINAPIA - "Drip".