Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Sự thật gây choáng sau thông báo dời lịch comeback lần trước của I.O.I

Hóa ra chưa có sự chuẩn bị nào gọi là chắc chắn cả.

Sau hàng loạt tin đồn, từ giữa năm nay, I.O.I được lên kế hoạch tái hợp như một nhóm 9 thành viên vào tháng 10, vắng 2 mảnh ghép gồm center Somi và main vocal Yeonjung. Tuy nhiên, sau một thời gian chuẩn bị, màn hội ngộ đã bị đẩy lùi sang tháng 12.

IOI

Hôm 16/10, Fantagio thông báo Yoojung tạm thời ngừng mọi hoạt động vì lý do sức khỏe, Weki Meki tiếp tục lịch trình với đội hình 7 người. Ngay sau đó, đại diện I.O.I đã được hỏi về việc nhóm có thể comeback vào tháng 12 như dự kiến hay không.

Câu trả lời nhận được thực sự gây choáng váng.

Đại diện I.O.I tuyên bố: "Sau khi I.O.I hoãn kế hoạch tái hợp vào tháng 10, chúng tôi đã không đi đến bất kỳ quyết định cuối cùng nào về lịch trình trong tương lai của nhóm. Mặc dù báo đài đưa tin rằng I.O.I sẽ comeback vào tháng 12, nhưng thực ra chuyện này chưa bao giờ đi đến thống nhất. Bây giờ chúng tôi vẫn đang thảo luận nội bộ, bàn về việc nhóm có thể tái hợp trong năm nay hay sẽ dời đến năm sau".

Thông báo của vị đại diện vẽ ra một tương lai mờ mịt cho I.O.I, đặc biệt là trong bối cảnh "mẹ đỡ đầu" Mnet đang gặp bê bối nghiêm trọng liên quan đến thao túng bình chọn. Ở một diễn biến khác, báo chí đưa tin một công ty bị phát hiện dùng 100.000 vote ngụy tạo ở "Produce 101 mùa 1", nhờ đó 1 trainee thành công debut với I.O.I.