Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật đau lòng: Rất nhiều ngôi sao chúng ta yêu quý đã từng có ý định tự sát

Rất nhiều ngôi sao đã từng thừa nhận họ đã trải qua những cơn khủng hoảng thực sự đến mức muốn kết liễu đời mình.

Demi Lovato: Từng tự sát năm 7 tuổi

Cuộc đời Demi Lovato đã trải qua rất nhiều khó khăn từ chứng nghiện ngập cho đến khủng hoảng tâm lý, bất chấp việc cô đã có tên tuổi ngay từ khi còn rất trẻ.

Demi Lovato: Từng tự sát năm 7 tuổi

Trong một cuộc phỏng vấn với tiến sĩ Phil năm 2018, Demi Lovato từng chia sẻ cô bị ám ảnh bởi cái chết và từng tự sát năm 7 tuổi. Nguyên do chủ yếu đến từ việc Demi Lovato bị bắt nạt, và những căng thẳng trong cuộc sống tuổi thơ khi đó đã đẩy cô vào cực đoan.

Taylor Swift: Từng có ý định tự sát khi vướng phải scandal từ vợ chồng Kanye West

Scandal giả dối do Kanye West và Kim Kardashian khơi mào đã khiến cho Taylor Swift phải tạm dừng sự nghiệp một thời gian trước khi trở lại mạnh mẽ vào năm 2017 với album gây tranh cãi là “Reputation”. Trong một cuộc chia sẻ với tạp chí Vogue, Taylor Swift thừa nhận đó là cuộc bắt nạt lớn nhất cô từng trải qua.

Taylor Swift: Từng có ý định tự sát khi vướng phải scandal từ vợ chồng Kanye West

“Tôi không nghĩ nhiều người thật sự hiểu được cảm giác có hàng triệu người ra mặt ghét bỏ là như thế nào. Khi bạn nói ai đó là đồ bỏ đi, hãy nhớ bạn đang nói về một con người, chứ không phải một TV show gì cả. Khi đó, các bạn liên tục công kích, bắt người đó phải im lặng, biến mất, thậm chí là tự tử".

Lady Gaga: Từng rơi vào việc tự hành xác bản thân

Tuy chưa có ý nghĩa tự sát, nhưng Lady Gaga cũng từng rơi vào việc tự hành xác bản thân: "Tôi thực sự không muốn chia sẻ nhiều về điều này, nhưng tôi nghĩ cần thiết và quan trọng để mọi người biết và lắng nghe. Tôi đã không ngừng làm tổn hại bản thân trong một thời gian dài.

Lady Gaga: Từng rơi vào việc tự hành xác bản thân

"Cách duy nhất mà tôi có thể ngừng gây vết thương trên cơ thể và tự làm hại bản thân là nhận ra rằng những gì tôi đang làm chỉ là sự cố gắng cho mọi người thấy tôi đang đau đớn thay vì nói với họ và yêu cầu giúp đỡ".

Tuy nhiên, sau tất cả mọi khó khăn, Lady Gaga đã vượt qua và tiếp tục vươn lên trong sự nghiệp âm nhạc của bản thân mình.

Halsey: Suýt chết vì tự sát

Halsey là một trong những nghệ sĩ mạnh mẽ trong làng nhạc thế giới. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ từng có khoảng thời gian khó khăn và phải chống chọi với chứng rối loạn lưỡng cực. Vì thế, Halsey chia sẻ cô đã từng có ý định tự sát.

Halsey: Suýt chết vì tự sát

Sau những lần bị bạn bè ở trường trung học bắt nạt, năm 17 tuổi, Halsey nghĩ quẩn nên liều mình tự sát. May mắn thay, cô đã tỉnh lại ở một bệnh viện gần nhà.

Sau những khó khăn trong cuộc sống, giờ đây Halsey đã có thể tự hào vì bản thân đã vượt qua nghịch cảnh.   

Katy Perry: Từng toan tự tử do bế tắc trong hôn nhân

Katy Perry luôn xuất hiện với vẻ ngoại rực rỡ cùng những ca khúc vui nhộn. Tuy nhiên trên thực tế, người đẹp cũng từng rơi vào khủng hoảng.

Katy Perry: Từng toan tự tử do bế tắc trong hôn nhân

Khi cuộc hôn nhân với Russell Brand, cô đã rất tuyệt vọng và từng có suy nghĩ hủy hoại bản thân. Rất may, người đẹp đã vượt qua giai đoạn này và hiện tại đã có tình yêu mới.

Chris Brown từng muốn tự sát sau scandal đánh Rihanna

Tuy là hung thủ gây ra nỗi đau cho Rihanna, nhưng Chris Brown cũng thừa nhận anh khá khủng hoảng trong thời gian đó.

Chris Brown từng muốn tự sát sau scandal đánh Rihanna

Chris Brown bộc bạch: "Tôi đã từ đỉnh cao thế giới, sở hữu những bài hát đứng hạng nhất, là "con cưng" nước Mỹ trở thành kẻ thù số một của dư luận. Tôi thấy mình như một con quái vật. Tôi còn từng nghĩ đến chuyện tự tử và nhiều thứ khác nữa.”