Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật 'đáng sợ': Chaeyoung (TWICE) bẽ bàng thừa nhận không ai cười khi cô pha trò, Nayeon thì lại mớ ca khúc ‘Fire’ (BTS) khi đang ngủ!

Đó là hai thông tin thú vị vừa được hai thành viên TWICE chia sẻ trên chương trình truyền hình ‘Amazing Saturday’ (tvN).

Chaeyoung thừa nhận trong bẽ bàng: "Khi em nói chuyện, em là người duy nhất phụt cười. Không một ai cười với em cả". Nayeon lập tức dẫn chứng: "Hôm nay em diện chếc váy in họa tiết này. Con bé nói 'Chị có nhiều trái tim, tim, tim...', nó bật cười cho đã xong chốt lại một câu:.... 'Hot girl'".

Đó là hai thông tin thú vị vừa được hai thành viên TWICE chia sẻ trên chương trình truyền hình ‘Amazing Saturday’ (tvN).

Cũng trong chương trình, ca khúc "Fire" của BTS được đưa ra như câu đố, MC Boom hỏi Nayeon về tin đồn nữ thần tượng từng hát mớ "Fire" ngay trong lúc ngủ. Thành viên TWICE đáp: "Em nhớ là lúc đó mình đang đắp chăn điện để ngủ, trời mùa đông rất lạnh. Và rồi các thành viên nói em là em đã hát 'It's burning up' lúc say giấc. Đến giờ em vẫn chưa tin".

TWICE hiện đang trong tuần đầu quảng bá cho đợt comeback với "Feel Special". Nhóm sẽ về Hà Nội vào cuối tháng 11 để tham dự lễ trao giải AAA 2019.