Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật đằng sau video chế nhạo Taylor Swift của Justin Bieber và Hailey Baldwin

Có vẻ như, vợ chồng nhà Bieber thực sự không cố ý "cà khịa" Taylor Swift như nhiều cư dân mạng nhận định.

Vài hôm trước, vợ chồng nhà Bieber đã khiến cư dân mạng nhốn nháo tranh cãi vì vô tình "nhại" lại một đoạn clip xấu hổ của Taylor Swift trên trang cá nhân. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mối quan hệ của cặp đôi và nàng "rắn chúa" vẫn còn tốt đẹp như nhiều năm trước. Đáng tiếc, sau lần khẩu nghiệp tay đôi trên mạng vì Scooter Braun, Justin Bieber và Taylor Swift đã cạch nhau ra mặt. Lẽ dĩ nhiên, đoạn video trên lại trở thành bằng chứng rõ ràng cho việc vợ chồng nhà Bieber cố ý "cà khịa" Taylor sau hàng loạt drama vừa qua.

Justin nhại lại nguyên văn những câu nhõng nhẽo của Taylor Swift với mẹ trên livestream cách đây vài hôm. Hailey cũng phụ họa theo chồng và khen ngợi anh chàng thật hài hước.

Thế nhưng mới đây, nguồn tin thân cận từ Hollywoodlife lại cho hay, có vẻ như cư dân mạng đang phóng đại mọi sự lên so với thực tế quá nhiều. Hailey liên tục bị cư dân mạng tấn công và đặt điều về mối quan hệ giữa cô và Taylor Swift.

"Hailey nghĩ đoạn clip của Taylor thật hài hước nên mới làm như thế. Chẳng có khúc mắc nào giữa hai người họ đâu.Chỉ là Hailey vẫn hay đùa như thế với Justin thôi. Cô ấy không hề có ác ý với Taylor, cả Justin cũng thế! Cả hai chỉ bày trò trêu chọc để các fan vui vẻ mà thôi." - Nguồn tin từ Hollywoodlife cho hay.

Người này cũng bổ sung thêm rằng, Hailey Baldwin là một cô nàng tốt tính nên sẽ chẳng có chuyện cô nàng cố tình "cà khịa" ai đó kể cả Taylor Swift như mọi người đồn đoán trên mạng.