Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật đằng sau tình huống một boygroup bị nghi bắt nạt một thành viên ngay trước camera: 3 giờ sáng phải lên V Live giải thích

Có vẻ như cộng đồng mạng đang ngày càng nhạy cảm hơn với 2 chữ 'bắt nạt'!

Trong những tháng đầu năm nay, làng giải trí Hàn Quốc đã được nhiều phen rúng động với hàng loạt tin đồn bắt nạt có liên quan đến các nghệ sĩ nổi tiếng, từ bạo lực học đường cho đến cô lập thành viên cùng nhóm. Đặc biệt, scandal của girlgroup APRIL và cựu thành viên Lee Hyunjoo bị phanh phui khiến khán giả dường như bắt đầu nhạy cảm hơn bao giờ hết khi nhắc đến 2 chữ "bắt nạt". Và có lẽ cũng vì lý do này mà một tình huống hiểu lầm đã xảy ra khi The Boyz bị cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Trong một chương trình V Live mới đây, 5 thành viên The Boyz đã xuất hiện để giao lưu cùng fan. Giữa buổi phát sóng, khán giả có thể nhìn thấy Ju Haknyeon bước vào căn phòng nơi 4 thành viên còn lại đang thực hiện V Live. Tuy nhiên, sau khi bước vào phòng, Haknyeon lại bị New yêu cầu ra khỏi đó.

Ju Haknyeon: Mình ngồi ở đây cũng được nhỉ.

New: Haknyeon hyung, về phòng đi.

Ju Haknyeon: Tại sao? Em muốn loại anh ra à?

New: Không đâu hyung, anh có ddoong-i (búp bê) trong phòng mà. Về phòng chơi với ddoong-i đi.

Chỉ 2 phút sau khi bước vào, Ju Hakhyeon đã phải rời khỏi căn phòng nơi các thành viên đang làm V Live. Sau khi Haknyeon rời đi, 4 thành viên The Boyz đã chụp một bức ảnh cùng nhau.

The-Boyz-bat-nat-Ju-Haknyeon

Từ đoạn V Live này, nhiều cư dân mạng bắt đầu lên tiếng cáo buộc các thành viên The Boyz đã bắt nạt, cô lập Ju Haknyeon kể cả khi máy quay đang ở đó. Một số người còn dẫn chứng thêm một đoạn video khác được đăng tải trên Twitter vào năm 2018, nơi Sunwoo từng bị cho là có phản ứng thô lỗ với Haknyeon.

Ju HaknyeonXin lỗi nhưng em có thể nói to hơn một chút được không? Những người ngồi phía sau không nghe thấy gì cả.

Sunwoo: Em có nói cho những người phía sau nghe đâu. Em đang nói chuyện với The B (tên fandom của The Boyz) mà.

Tình huống nói trên đã tạo ra một làn sóng chỉ trích dữ dội nhắm vào các thành viên The Boyz, đặc biệt là New. Những ý kiến của cộng đồng mạng Hàn Quốc dần trở nên gay gắt đến mức vào lúc 3 giờ sáng, Ju HaknyeonNew đã phải xuất hiện trên buổi phát sóng V Live khác để giải thích rõ hơn về tình hình và làm sáng tỏ mọi hiểu lầm.

The-Boyz-bat-nat-Ju-Haknyeon

Ju HaknyeonLúc đầu Sunwoo, Younghoon và Q đã lên V Live trước.

New: Và lúc đó bọn mình (New và Haknyeon) đang ở trong xe và xem V Live bằng điện thoại.

Ju HakyneonMình đã hỏi liệu chúng ta có thể vào trong để tham gia không, và bọn mình đã tham gia vào V Live.

NewBọn mình đã vào trong vì muốn tham gia buổi phát sóng trực tiếp đó.

Ju Haknyeon: Đúng vậy, và mình ngồi ở phía sau trong khi những thành viên còn lại ngồi gần máy quay hơn. Và đó là lúc bọn mình nhận được một tin nhắn. Nội dung tin nhắn nhắc nhở các thành viên rằng vẫn nên cẩn thận vì đại dịch vẫn đang diễn ra, và tụ tập hơn 5 người vào thời điểm này là trái luật. Và lúc đó bọn mình đang ở trong một căn phòng khá chật, vì vậy tình huống đó có thể gây ra lo lắng...

NewCơ bản là tin nhắn nói rằng tốt nhất không nên tạo ra bất kỳ hiểu lầm nào về việc bọn mình vi phạm quy định phòng dịch trong khi rõ ràng là bọn mình không vi phạm. Dù vậy thì bọn mình cũng không "tụ tập" hay gì hết. Thật ra bây giờ bọn mình đang có lịch trình nên mới ở đây cùng nhau.

Ju Haknyeon đã làm rõ rằng việc New bảo anh rời phòng không phải là bắt nạt, và bản thân anh cũng không cảm thấy khó chịu hay bị xúc phạm trong tình huống đó. 

New: Dù sao thì, Haknyeon đã không thấy tin nhắn đó vì anh ấy ngồi phía sau. Chỉ có bọn mình ngồi gần điện thoại hơn mới thấy tin nhắn.

Ju HaknyeonTin nhắn được gửi vào một group chat của tất cả các thành viên. Vậy nên thông báo đã hiện lên và mọi người đều nhìn thấy. Dù sao thì... Vì bọn mình có đến 11 người nên phải thay phiên nhau làm tóc và trang điểm. Mình không biết liệu có thể tiết lộ được bao nhiêu nhưng mà...

New: Thật buồn cười khi chúng ta có mặt ở đây để giải thích chuyện này. Có chút gì đó xấu hổ nhỉ? Không biết nữa... Dù sao thì.

Ju Haknyeon: Dù sao thì, lúc đó đến lượt mình phải đi. Nhưng mình lại không biết. Đó là lý do tại sao khi New nói mình nên quay lại phòng thì mình đã hỏi "Tại sao? Em muốn loại anh ra à?".

New: Và mình cũng biết những hành động sau đó của mình đã gây hiểu lầm, nhưng vì anh ấy không thấy tin nhắn nên mình đã lấy điện thoại ra và cho anh ấy xem tin nhắn.

Ju Haknyeon: Và sau khi nhận ra đã đến lượt của mình và cũng nhìn thấy tin nhắn, mình đã đứng dậy và ra khỏi phòng! Chuyện là vậy đấy.

The-Boyz-bat-nat-Ju-Haknyeon

New cũng làm rõ rằng ban đầu anh bảo Haknyeon về phòng ngủ là bởi anh không biết liệu có thể tiết lộ bao nhiêu về lịch trình hôm đó với người hâm mộ: "Mình đã bảo anh ấy đi ngủ, nhưng thật ra thì anh ấy rời đi để thực hiện lịch trình của mình. Mình phải bảo anh ấy đi ngủ vì mình không biết liệu có thể tiết lộ với fan hay không vì nó không phải là lịch trình chính thức, và bọn mình cũng không biết khi nào video đó được phát hành".

The-Boyz-bat-nat-Ju-Haknyeon

Cả Ju HaknyeonNew đều đồng ý cùng nhau lên V Live vì họ tin rằng tốt hơn là nên giải thích rõ ràng thay vì để mọi thứ trôi qua như vậy.

Ju Haknyeon: Mình là kiểu người phải giải quyết mọi hiểu lầm ngay lập tức. Nên mình đã nói rằng chúng ta nên phát sóng trực tiếp và kể cho các fan nghe chuyện gì đã xảy ra, mặc dù có hơi buồn cười khi phải giải thích những chuyện đó. Và quan trọng hơn cả, trong suốt 3 năm qua, fan của bọn mình đã hiểu rất rõ tính cách của các thành viên...

New: Họ hiểu chúng ta còn hơn cả chúng ta nữa.

Ju Haknyeon: Đúng rồi. Và mình biết dù sao thì các bạn cũng sẽ không tin vào những lời cáo buộc trên Internet đâu. Nhưng phòng khi mọi thứ đi quá giới hạn và có thể khiến các fan lo lắng... mình chỉ muốn nói rõ rằng không có gì xảy ra cả. Bọn mình thậm chí còn không nghĩ rằng tình huống đó sẽ gây hiểu lầm như vậy.

Kết thúc buổi phát sóng vào lúc rạng sáng của mình, 2 thành viên The Boyz một lần nữa trấn an người hâm mộ: "Mọi người chỉ cần biết rằng hôm nay bọn mình đã có một ngày tuyệt vời... Và bây giờ thì bọn mình phải tiếp tục làm những gì đang làm dang dở ở đây. Và hy vọng rằng ở lần phát sóng sau, bọn mình sẽ nói về những điều tuyệt vời hơn là giải thích hiểu lầm. Bọn mình sẽ cố gắng hơn nữa để không làm các bạn phải lo lắng".