Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật đằng sau những bức ảnh chụp cảnh Noo Phước Thịnh cắt đầu đinh, hút thuốc trên đường phố và tin đồn suy sụp, tiều tụy

Không chỉ thế, vụ kiện bản quyền với nhạc sĩ người Mỹ cũng được giải thích rõ ràng.

Đầu tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh bất ngờ vướng vào vụ kiện với nhà sản xuất/ nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey. Nguyên nhân là bởi ê-kíp của nam giám khảo The Voice 2018 đã tự ý đưa một đoạn nhạc “The Way” vào trong ca khúc “Chạm khẽ tim anh một lần thôi”. Hiện tại, Zack Hemsey đã gửi đơn kiện lên Tòa án Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh và yêu cầu phía nam ca sĩ sinh năm 1988 phải bồi thường 850 triệu đồng, trong đó bao gồm cả tiền bản quyền, phí thuê luật sư…

Dù bản thân Noo Phước Thịnh chưa một lần “than thở” về scandal này nhưng qua những bức ảnh chụp lại cảnh anh đứng hút thuốc ở vỉa hè đường phố, người hâm mộ đoán chừng giọng ca “Đến với nhau là sai” đang rất suy sụp. Chưa hết, trong ảnh có thể nhận thấy rõ, Noo đã “rũ bỏ” mái tóc dài lãng tử, thay vào đó là để đầu đinh và hủy một loạt show, tuyên bố tạm nghỉ ngơi.

Rất may, vài ngày sau, người hâm mộ đã thấy Noo đi từ thiện ở một bệnh viện. Tại đây, anh cùng với fan phát cơm, tặng quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn quyết giữ im lặng, bất chấp trên mạng xã hội đã có rất nhiều đồn đoán không hay.

Phải đến ngày hôm qua, Noo Phước Thịnh mới có trả lời chính thức trên một tờ báo. Theo đó, anh lần lượt giải thích từng nghi vấn của dư luận. Đầu tiên, chuyện anh hút thuốc và cắt tóc: “Hình ảnh ấy, nhìn thì có vẻ hư hỏng nhưng nó lại không đại diện cho bất cứ điều gì. Có những phút yếu lòng, người ta thường vịn vào những điều mà họ tin rằng sẽ giúp họ mạnh mẽ hơn. Tôi cũng không ngoại lệ”.

Tôi cũng trải qua hỉ, nộ, ái, ố trong cuộc sống thường nhật như mọi người. Có lúc bế tắc, bản thân tôi không biết phải làm gì nữa ấy chứ. Một điếu thuốc có thể giúp mình bình tĩnh hơn, sao phải từ chối? Cắt bớt tóc đi để đầu mình đỡ nặng hơn, ngại gì không thử. Với tôi, nó chỉ đơn giản vậy thôi”.

Nam ca sĩ cũng bộc bạch về vụ kiện bản quyền với nhạc sĩ người Mỹ. Anh thừa nhận bản thân có lo lắng nhưng mọi chuyện vẫn đang được hai bên tích cực giải quyết. Chuyện hủy show cũng không phải là hậu quả của sự việc trên, chỉ đơn giản là “Tôi ổn nhưng cần chút khoảng trống cho chính mình. Tôi cần sự tĩnh lặng để suy nghĩ. Đó là lý do tôi chủ động tách mình ra khỏi guồng quay của showbiz ít hôm. Tôi hủy một số buổi diễn trong kế hoạch của mình là vì vậy”.

Cuối cùng, Noo Phước Thịnh khẳng định, dù hiện tại anh đang bị bế tắc và “thấy mệt ngay lúc này và lo ngại vì liệu mình còn đủ sức, sự kiên trì để tiếp bước hay không?” nhưng anh sẽ cố gắng tìm một cách khác để được “song hành cùng người hâm mộ mãi mãi chứ không chỉ là những khoảnh khắc. Vậy nên, tôi đang chuẩn bị đi những bước dài vững chắc hơn”.

Nam ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn: “Tôi cầu mong sự bình an. Cuối cùng, điều mà mọi người hướng đến chính là một cuộc sống an yên”.