Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Sự thật chấn động: CEO Kim Kwang Soo (MBK Entertainment) chính là 'ông trùm' đứng sau 'The Unit'!!!

Hóa ra từ bấy lâu nay ông chủ cũ của T-ara là nhà sản xuất show cứu vớt thần tượng trong âm thầm.

Vào ngày 17 tháng 5, nhiều nguồn tin trong làng giải trí tiết lộ nhà sản xuất thật sự tạo nên show cứu vớt thần tượng "The Unit" chính là Kim Kwang Soo, người từng đào tạo và giới thiệu T-ara lừng lẫy một thời.

Kim Kwang Soo

Trong quá trình sản xuất "The Unit", Kim Kwang Soo nói rằng vì mình đang vướng vào những lùm xùm liên quan đến T-ara, do đó ông không muốn mình tạo thêm áp lực cho êkip sản xuất. Kim Kwang Soo đề nghị không đưa tên mình vào danh sách các PD của chương trình, đồng thời không cho các nhóm nhạc chiến thắng là UNB và Uni.T nhắc đến mình trong phần cảm ơn. 

Nói về điều này, CEO MBK Entertainment cho biết: "Tôi không tin rằng những thần tượng đã dành hết niềm tin và dũng cảm để tìm kiếm cơ hội mới, có thể hưởng được chút lợi ích nào từ tên tôi. Nhiều khán giả vẫn có thành kiến ​​chống lại tôi do sự cố T-ara".

Kim Kwang Soo

Kim Kwang Soo

Về việc đầu tư nặng tay vào UNB và Uni.T, Kim Kwang Soo cho biết: "UNB và Uni.T mặc dù là nghệ sĩ của các công ty quản lý khác, nhưng tôi vẫn đang cố hết sức để hỗ trợ họ... Tôi bắt đầu 'The Unit' với khoản đầu tư 5,7 triệu USD. Vì vậy, chúng tôi phải bù đắp cho các chi phí bằng một nửa số tiền mà UNB và Uni.T kiếm lại, trong khi nửa kia sẽ được trả về công ty quản lý của từng thành viên. Thật lòng mà nói, chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu có thể kiếm được ít nhất một nửa số tiền đầu tư ban đầu".