Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật bất ngờ phía sau nghệ danh của Sulli, hóa ra cái tên đáng yêu này lại không phải do SM nghĩ ra

Thì ra "Sulli" là cái tên do một phóng viên đặt cho nữ thần tượng khi cô nàng còn là diễn viên nhí.

Thời gian gần đây, Sulli đã trở thành MC cố định trên show "The Night Of Hate Comment" của đài JTBC. Đây là một chương trình giải trí, nơi người nổi tiếng phải đọc to những bình luận khiếm nhã từ anti-fan và trả lời chúng. Cựu thành viên f(x) dường như rất hào hứng với chủ đề này và thường xuyên đưa ra những câu phản bác cực "chất". Bên cạnh việc "vả" anti-fan, Sulli cũng có rất nhiều chia sẻ thú vị về cuộc sống, công việc và suy nghĩ của cá nhân cô nàng về thế giới xung quanh. 

Trong tập phát sóng gần đây, "công chúa SM" đã tiết lộ về nguồn gốc của nghệ danh "Sulli". hóa ra đây không phải là cái tên do SM Entertainment chọn cho cô nàng. Tên thật của cô nàng là Choi Jinri, cụm từ "Jinri" có nguồn gốc từ kinh thánh và có nghĩa là "sự thật". Vì Sulli debut với vai trò diễn viên nhí khi còn nhỏ tuổi, một phóng viên đã khuyên cô nàng nên đổi tên khác vì "Jinri" có vẻ khá nặng về tôn giáo. 

Khi mà nữ thần tượng chưa kịp nghĩ ra nghệ danh gì cho thích hợp thì phóng viên này đã... tìm hộ. Ngày hôm sau, cô bé Jinri đã thấy mình xuất hiện trên mặt báo với cái tên "Sulli" lạ hoắc. Cô nàng cảm thấy bối rối khi đột nhiên mọi người xung quanh gọi mình bằng một cái tên khác. Và cứ thế, cái tên Sulli đã đi theo Choi Jinri trong suốt quá trình quảng bá cùng f(x) và cho đến tận bây giờ.