Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự nổi tiếng của Lelush (Sáng Tạo Doanh 2021) khiến tiến sĩ văn hóa Trung Quốc phải... phân tích kỹ lưỡng!

Lelush đã trở thành ngôi sao 'hờn dỗi' được yêu thích như thế nào?

Bị đuổi khỏi một chương trình truyền hình thực tế có thể không phải là điều gì đáng mừng, nhưng đối với một siêu mẫu Nga thì đây là điều... tuyệt vời. Vladislov Ivanov - hay được biết đến với nghệ danh Lelush - là một trong những ngôi sao hot nhất mạng Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

Lelush

Hashtags và meme có khuôn mặt buồn bã, buồn chán của anh ấy chiếm ưu thế trên mạng xã hội, khi hàng nghìn thanh niên coi người mẫu 27 tuổi như biểu tượng mới của sự... bi quan và thờ ơ

Hành trình tham gia gameshow đầy "giông bão" của Lelush

Đầu năm nay, Lelush đã được yêu cầu dạy tiếng Trung cho hai thí sinh Nhật Bản trong Chuang 2021, một cuộc thi truyền hình thực tế tạo ra một nhóm nhạc nam tại Trung Quốc. Ngay lập tức, vẻ đẹp trai của Lelush không thoát khỏi sự chú ý của các nhà sản xuất chương trình. Nhận được lời mời, Lelush đồng ý vì "chẳng có gì để mất".

Lelush

Là một trong 90 thí sinh của chương trình, anh ấy đã nhanh chóng được ghi danh, đồng thời tham gia các lớp học hát và nhảy. Theo quy định, thí sinh không thể rời khỏi nơi ở của họ trên đảo Hải Nam, và bị cắt khỏi thế giới trực tuyến. Họ không có quyền truy cập vào máy tính và thậm chí phải giao điện thoại di động cho nhà sản xuất.

Đây rõ ràng không phải là những gì Lelush đã mong đợi.

Hành trình gian khổ để thoát khỏi... gameshow âm nhạc

"Tôi không muốn nhảy. Tôi cũng không thích hợp với một nhóm nhạc nam. Vì vậy, tôi thực sự rất mệt mỏi. Tôi muốn về nhà trong tháng này", Lelush thẳng thắn tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, điều đó rất khó thực hiện vì thí sinh đã ký hợp đồng được cho là sẽ bị phạt rất nặng nếu họ quyết định rời đi. Cách duy nhất họ có thể trốn thoát là... bị loại.

Và vì vậy, Lelush quyết định trở thành thí sinh tệ nhất từ ​​trước đến nay trên Chuang 2021.

Tuần này qua tuần khác, anh ấy ngủ muộn, ủ rũ trong các cuộc phỏng vấn, và tham gia các lớp học một cách bơ phờ, tận dụng mọi cơ hội để chểnh mảng trong các buổi tập.

Đối với phần trình diễn trên sân khấu của mình, trong khi các thí sinh khác hát những bản ballad lãng mạn hoặc biểu diễn những điệu nhảy đầy năng lượng, anh ấy lại lẩm bẩm theo cách của mình qua một đoạn rap tiếng Nga thê lương. Vì fan hâm mộ ủng hộ quá đông, NSX quyết định... tiếp tục để Lelush trở nên tỏa sáng.

Các nhà phân tích sự nổi tiếng của Lelush

Tiến sĩ Hui Faye Xiao, phó giáo sư văn học và văn hóa Trung Quốc hiện đại tại Đại học Kansas cho biết đặc tính lười biếng của Lelush đặc biệt phù hợp với khán giả Trung Quốc năm 2021, những người mà "cảm giác bất lực ngày càng tăng cao trong đại dịch".

Lelush

Các meme của Lelush đã nở rộ trên mạng, trong khi những cụm từ mà anh ấy thường sử dụng trong chương trình - "Tôi thực sự mệt mỏi", "khi nào chúng ta kết thúc lớp học" và "Tôi muốn đi nghỉ" - đã trở nên phổ biến.

Cụ thể, Tiến sĩ Tan nói, sự thất vọng của Lelush về việc phải làm việc chăm chỉ trong chương trình đã phản ánh 'ý thức phòng thủ' của nhiều người trẻ về văn hóa làm việc '996' khét tiếng khắc nghiệt của Trung Quốc - cái gọi là dành cho những người làm việc từ chín giờ sáng đến chín giờ tối, sáu ngày một tuần.

"Cảm giác bị trói buộc, bất lực, là điều mà nhiều người trẻ tuổi cảm thấy - họ làm việc rất nhiều giờ, nhưng không thể bỏ được." - Ông chia sẻ.

Từ Khóa:

Lelush

Chuang 2021