Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự nổi tiếng của Jungkook (BTS) tại Mỹ khiến Knet cũng phải há hốc mồm: Thực sự là có độ nhận diện cao đến vậy?

Netizen Hàn đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy những bằng chứng về độ nổi tiếng của Jungkook tại Mỹ.

Độ nổi tiếng của BTS tại Mỹ với tư cách là một nhóm nhạc có lẽ là điều không ai có thể phủ nhận, tuy nhiên nếu là cá nhân từng thành viên thì liệu họ có còn độ nổi tiếng tương tự? Câu trả lời là chắc chắn có, khi từng thành viên trong nhóm đều được báo đài, tạp chí, show truyền hình nhắc đến không ít lần. Thế nhưng nếu phải chọn ra một cái tên nổi bật nhất, và có thể được xem như idol Kpop nổi tiếng nhất tại Mỹ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Jungkook

Jungkook (BTS) 

Mới đây người xem series 'Nancy Drew' (CW) đã phát hiện rằng Jungkook được nhắc đến trong một tập phim mới lên sóng mà lại với một chủ đề hết sức thú vị. Cụ thể nhân vật Nick (do Tunji Kasim thủ vai) đang ngồi trò chuyện cùng các chị em nhà George, và họ bắt đầu tranh luận xem màu tóc của Jungkook là tím hay xanh dương. Khi các cô gái vẫn còn tranh cãi là xanh hay tím, Nick đã đùa rằng: 'Thật ra tóc cậu ấy màu vàng đó!'.

Phân cảnh trong show 'Nancy Drew' khi các nhân vật tranh luận về màu tóc của Jungkook

Chi tiết này trong 'Nancy Drew' thực sự dựa trên một cuộc tranh luận ngoài đời của fan BTS, khi nhiều người từng không biết màu tóc của Jungkook trong bức ảnh selca hồi tháng 2/2021 là màu xanh dương hay tím. Mặc dù trong bức ảnh khi đó là màu xanh dương rõ nét, nhưng sau đó nam idol lại xuất hiện ở các sự kiện với mái tóc màu tím. Điều này khiến nhiều người hoang mang và ví von màu tóc của Jungkook cũng khiến người ta khó hiểu như màu của chiếc chiếc đầm gây tranh cãi nổi tiếng trước đây. 

Bức ảnh selca khiến netizen hoang mang màu tóc của Jungkook là xanh dương hay tím 

Việc Jungkook một lần nữa được các phương tiện truyền thông Mỹ nhắc đến như vậy khiến Knet lại nhận ra nam idol nổi tiếng tại đây đến mức nào. Một bài đăng hiện cũng đang trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc khi tổng hợp một số lần em út của BTS được đề cập đến một cách rất tự nhiên - và đương nhiên - như thể nam idol cũng là ngôi sao bản địa quen thuộc với người người nhà nhà. 

BTS nói chung và Jungkook nói riêng được nhắc đến trong phim hoạt hình nổi tiếng 'The Simpsons'. Nhân vật trong phim còn cảm thán: 'Jungkook quá đẹp...'

Một tạp chí tuổi teen tại Mỹ cũng nhắc đến Jungkook bên cạnh các nam ngôi sao nổi tiếng tại Mỹ khác (Who is your dream celeb date?)

Tờ báo lớn nhất của tiểu bang New Jersey vẽ tranh biếm họa cũng nhắc đến độ nổi tiếng của Jungkook

Trong một bài báo chính trị của Mỹ, họ ví von cuộc chiến giữa các phe phái chính trị với việc các nữ sinh tranh nhau xem ai sẽ kết hôn với Jungkook (mà thậm chí không cần phải mở ngoặc thêm anh là idol Kpop hay là thành viên BTS)

Tạp chí People nổi tiếng nhắc đến Jungkook trong mục vote 'Sexiest Man Alive' 

Đài radio nổi tiếng của Mỹ (iHeartRadio) nhắc đến Jungkook trong cuộc bình chọn vui của họ

Fan Mỹ thì rất nhiều lần 'giả bộ' gửi ảnh Jungkook là bạn bè người thân của họ để gửi thông tin chức mừng sinh nhật anh chàng lên sóng truyền hình Mỹ 

Đối với một nước phương Tây như Mỹ, để biết được một idol có thật sự nổi tiếng hay không thì phải xem công chúng có biết đến bạn theo nhiều cách hay không. Và nếu người đó được nhắc đến thường xuyên trên các phương tiện truyền thông địa phương hệt như là ngôi sao bản địa, thì chắc hẳn công chúng ít nhiều cũng phải nhớ mặt gọi tên hoặc thấy quen thuộc thì idol đó mới được xuất hiện nhiều đến vậy. Điển hình cho trường hợp này chắc chắn là Jungkook.

Netizen Hàn cảm thán: 'Dù biết Jungkook nổi tiếng nhưng thật không ngờ cậu ấy lại nổi tiếng đến vậy tại Mỹ' 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi thực sự ngạc nhiên khi Jungkook được nhắc đến một cách tự nhiên như vậy.

- Jeon Jungkook ở khắp mọi nơi, chứng tỏ họ chỉ cần nghe tên Jungkook là biết cậu ấy là ai. 

- Trong mắt người phương Tây, Jungkook rất đẹp trai ㅋㅋㅋ Anh ấy giống như biểu tượng của vẻ đẹp trai vậy.

- Người ta nói rằng họ biết Jungkook là ai ngay cả khi bạn chỉ nhắc đến tên anh ấy… Điều này thật tuyệt vời .. Nhưng tôi có thể hiểu tại sao họ lại thích anh ấy đến vậy.

- Độ nổi tiếng của Jeon Jungkook ở Mỹ thật là đỉnh!

- Nghiêm túc mà nói, Jungkook hot vậy cơ mà! 

- Có thể là do anh ấy tập thể dục tốt, anh ấy cơ bắp và khỏe mạnh ㅋㅋ Anh ấy cũng dễ thương và đẹp trai và anh ấy hát hay.

- Tôi bị sốc với sự nổi tiếng của Jungkook ở Mỹ.

- Cũng hiển nhiên luôn ấy, vì Jungkook là giọng ca chính và center của BTS. Anh ấy là thành viên dễ nhận biết nhất, anh ấy thường được xem như đại diện cho nhóm. 

- Wow nhưng mà nổi tiếng đến mức nào mà 'The Simpsons' cũng nhắc đến như hiển nhiên vậy? Show này chỉ lồng ghép văn hóa quen thuộc của người Mỹ thôi ấy. 

- Tôi không quan tâm nhiều đến thần tượng, nhưng cậu ấy tốt bụng, giỏi thể thao, vẽ giỏi và giỏi nhiều thứ, tôi thừa nhận anh ấy rất nổi tiếng và được nói đến rất nhiều ở Mỹ.

- Nhưng mà nổi tiếng đến mức truyền thông địa phương nhắc như vậy thì đỉnh thật đó. Kiểu như họ đều biết cậu ấy là ai nên mới nhắc đến như chuyện thường tình tại Mỹ vậy.