Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự nghiệp mới là điều quan trọng nhất: Cả chục sao Hàn tuyên bố không thi đại học trong năm nay!

Hầu hết bọn họ đều đến từ các Idolgroup nổi tiếng.

Ở Hàn Quốc, kỳ thi tốt nghiệp trung học và kỳ thi đại học hoàn toàn tách biệt với nhau. Sau khi kỳ thi tốt nghiệp trung học khép lại khoảng 2-3 tháng, các thí sinh sẽ quyết định thi tiếp lên bậc đại học hoặc du học nếu họ muốn tiếp tục con đường học vấn. Trong trường hợp không muốn, các bạn trẻ có thể bắt đầu lao động hoặc theo học các trường đào tạo nghề.

Riêng với giới thần tượng KPOP, vì tính chất đặc trưng của nghề nghiệp, nhiều ngôi sao trẻ đứng trước sự lựa chọn có nên thi tiếp lên đại học trong năm nay không, hay là nên tập trung vào công việc hiện tại.

Năm 2018, có ít nhất 10 thần tượng nổi tiếng nói lời tạm hoãn với kỳ thi đại học năm nay. Họ gồm:

Lee Daehwi (Wanna One)

Bae Jin Young (Wanna One)

Haechan (NCT Dream)

Jaemin (NCT Dream)

Jeno (NCT Dream)

Chaeyoung (TWICE)

Yena (APRIL)

Rachel (APRIL)

Xiyeon (PRISTIN)

Seoyeon (fromis_9)

Ngoài những gương mặt kể trên, một số Idol khác vẫn tiếp tục tham gia bài thi tuyển sinh đại học 2018 là Lua (Weki Meki), Yoojung (Weki Meki), Heejin (LOONA), Hyunjin (LOONA), Chaewon (IZ*ONE), Chaeyoung (fromis_9), Somyi (DIA), Seungmin (Stray Kids), Hyunjin (Stray Kids), Hwall (The Boyz), Sunwoo (The Boyz)...

Dù lựa chọn của các sao có là gì đi nữa, mong họ thành công với những con đường họ đã chọn.