Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự nghiệp huy hoàng, đồng thời sở hữu một khối tài sản đáng kinh ngạc của Jungkook (BTS)

Jungkook của nhóm nhạc BTS là một ngôi sao nổi tiếng và đã đạt được thành công trong sự nghiệp âm nhạc. Anh ta cũng sở hữu một khối tài sản ấn tượng.

Thành công của em út BTS rất đáng ngưỡng mộ. (Ảnh: BLACK n WHITE, Inkigayo)

Jungkook, một trong những thành viên của nhóm nhạc BTS, đã trải qua nhiều khó khăn từ khi còn trẻ và vượt qua thử thách của ngày đầu debut để đạt được thành công to lớn trong sự nghiệp âm nhạc. Anh đã đoạt giải tân binh khi chỉ mới 16 tuổi và ở tuổi 26, anh đã đạt được những thành tựu vĩ đại như được mời đến Nhà Trắng để gặp Tổng thống Mỹ, được bổ nhiệm làm đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc, 3 lần được đề cử cho giải Grammy và biểu diễn tại World Cup 2022.

Nam thần tượng đảm nhận vị trí main vocal dù ít tuổi nhất nhóm. (Ảnh: OSEN)

Em út là 'cây hút fan' của BTS từ những ngày đầu debut đến nay. (Ảnh: BLACK n WHITE)

Ngoài danh tiếng và thành tích đáng nể, Jungkook còn sở hữu khối tài sản 'siêu to khổng lồ' với giá trị tài khoản ròng được ước tính lên tới 8 triệu USD (khoảng 186 tỉ đồng), trong đó bao gồm căn nhà biệt lập tại khu Itaewon mua năm 2020 với giá trị 6,6 triệu USD (khoảng 155 tỷ đồng).

BTS gặp gỡ Tổng thống Mỹ và có bài phát biểu sâu sắc. (Ảnh: kpopping, irish mirror)

Jungkook khiến người hâm mô vô cùng tự hào khi trình diễn tại World Cup 2022. (Ảnh: Allkpop)

Sự nghiệp solo của em út BTS cũng thành công vang dội. (Ảnh: Charlie Puth)

Tuy nhiên, sự nghiệp của Jungkook cũng không tránh khỏi những thị phi và tranh cãi. Anh từng bị tố tụ tập trong mùa dịch, lái xe gây tai nạn và bị đặt nghi vấn hẹn hò với một người bạn gái ngoài ngành. Đam mê xăm hình cũng khiến anh phải đối mặt với nhiều chỉ trích từ công chúng.

Nam thần tượng là đại gia thứ thiệt tại K-pop. (Ảnh: Twitter @shearenecake)

Vào ngày 28/03, trước khi công bố chính thức, tạp chí ELLE Singapore đã gọi Jungkook là đại sứ toàn cầu của thương hiệu Calvin Klein. Đây là một cú hợp tác đáng chú ý giữa em út BTS và một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn cầu, sau Jennie, Jungkook là ngôi sao Châu Á thứ hai được bổ nhiệm là đại sứ toàn cầu của thương hiệu này.

Jungkook từng bị điểm tên hội idol tụ tập mùa giãn cách xã hội. (Ảnh: Dispatch)

Ồn ào lái xe gây tai nạn ảnh hưởng đến hình ảnh của nam thần tượng. (Ảnh: A Channel)

Em út BTS không ngần ngại tiết lộ với fan hình xăm trên người. (Ảnh: Jungkook 97-Just For You)

Chiến dịch của nam thần tượng với nhãn hàng phủ sóng khắp nơi. (Ảnh: Pannkpop)

Jungkook đang có trong tay cả danh tiếng lẫn tiền tài sản khủng đáng mơ ước. Thành công của nam thần tượng truyền đi nguồn cảm hứng cho nhiều người xung quanh.